Trải nghiệm kinh hoàng khi săn ma đêm Halloween tại khu nhà bỏ hoang
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[tintuc]

Những căn nhà ma và lời đồn đại về vùng đất bị quỷ dữ chiếm đóng đã thôi thúc nhóm bạn trẻ này tới đây "săn ma". Và câu chuyện họ kể lại khiến ai cũng rùng mình sợ hãi.


Ở cuối đồi Tanglin, Singapore là dãy nhà bỏ hoang đã gần 30 năm, từng được biết tới với tên gọi Brunei Hostel. Vào đầu những năm 1950, Brunei đã gửi nhiều du học sinh tới Singapore với nỗ lực cải thiện nền giáo dục nước nhà. Khu nhà trọ 4 tầng này được xây dựng vào thời điểm đó, nhưng cũng nhanh chóng bị bỏ không khi chương trình du học nước ngoài của Brunei kết thúc năm 1983.

Từ đó trở đi, người ta đồn thổi nhiều về những âm thanh hay hình ảnh ma quái thường xuyên xuất hiện quanh Brunei Hostel vào ban đêm. Mặc dù đã đổ nát hoang tàn, khu nhà vẫn thu hút nhiều du khách muốn thử lòng can đảm tới đây săn ma, trong đó có một nhóm sinh viên can đảm quyết tâm thử thách vào đúng đêm Halloween.

Dù đã từng rất đông vui và đẹp đẽ, Brunei Hostel giờ đã bị thời gian tàn phá nằm hoang vắng cô độc và tiêu điều. Nơi đây luôn mang lại cảm giác thê lương và như có những linh hồn đang rình mò bạn.
Toàn bộ tòa nhà đổ nát không có một bóng người hay một sinh vật lớn nào đang tồn tại (ngoài nhóm sinh viên đang run cầm cập) và những con côn trùng nhỏ cùng lũ chuột thỉnh thoảng lại sột soạt tìm kiếm. Đôi khi những cơn gió thổi qua khiến không gian vắng lặng càng thêm lạnh lẽo rùng rợn.
Ngước mắt nhìn lên tòa nhà, nhóm bạn trẻ như nghe có tiếng người đang thì thầm. và họ quyết định leo lên các tầng trên, bất chấp có thể có những hiểm nguy đang đợi họ.

Toàn bộ tòa nhà dường như được chia thành các phần khác nhau. Tòa nhà chính gần lối vào nhất có vẻ là khu vực quản trị hoặc tiếp tân và các tầng trên là những căn phòng ở. Ở giữa có vẻ như là một khu vực khác giống như một hội trường, hiện nó chỉ còn là một tàn tích thê lương.

Ngay tầng trệt tòa nhà, các sinh viên đã hoảng hốt, mặc dù toàn những người tỏ ra là mình can đảm, nhưng không ít bạn đã hét lên, hoặc run cầm cập khi nhìn thấy một bóng hình mờ ảo chạy thoáng qua ngay trước mắt họ. Bóng hình đó mất tích ngay lập tức.

Từ tầng trệt nhìn ra ngoài hành lang tối om, im ắng đến rợn người khiến một số sinh viên không muốn tiếp tục hành trình săn ma đêm Halloween nữa. Nhưng đa số biểu quyết vẫn muốn tiếp tục tìm kiếm xem bóng hình lúc nãy “là gì”?

Đi sâu vào bên trong, sự im lặng càng bao trùm lạnh lẽo, rùng rợn hơn. Giữa không gian trống rỗng và khung cảnh đổ nát hoang tàn mọi người nghe như có tiếng người thì thầm quanh quẩn. Nhóm sinh viên nổi hết da gà và đi sát vào nhau…

Đột nhiên một người chỉ tay lên phía ban công của tòa nhà đối diện “Đó có phải là cái bóng của một người không?”, nhưng thoáng một cái lại không thấy đâu nữa. Liệu hình bóng mờ ảo đó có phải linh hồn quái quỷ nào đang trêu chọc họ? Quá sợ hãi, nhóm bạn trẻ bỗng nhiên như nghe thấy có tiếng những bước chân đang tiến dần về phía họ…

Đang quá hoảng hốt, một tiếng rú dài cất lên. Không rõ là tiếng gió lùa vào các khe cửa hay tiếng các linh hồn rên rỉ. Nhưng đám sinh viên “can đảm” đi săn bắt ma đã kinh hoàng bỏ chạy ra khỏi nơi này. Công cuộc săn ma đêm Halloween đã kết thúc.

Mặc dù rất đáng sợ, Brunei Hostel vẫn thu hút nhiều người can đảm tới đây thám hiểm mỗi đêm.


[/tintuc]
Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Thái Lan, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời

BACK TO TOP