Đặt tour tháng 8 nhận khuyến mại mùa du lịch Lào 2018 của Phananghongtravel
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[tintuc]

Song song với sự tăng nhanh về nhu cầu du lịch quốc tế của du khách Việt Nam, đặc biệt là các tour du lịch Lào, các tour du lịch Lào - Thái Lan, các tour du lịch Lào + Campuchia ..., chương trình “Rực rỡ cùng Phananghong travel” với hàng loạt tour, tuyến mới chất lượng được nâng cao, giảm giá tour sẽ đem lại cho du khách nhiều niềm vui thú vị cho mỗi chuyến đi.
Từ tháng 8 trở đi, bắt đầu là mùa du lịch của Lào. Năm 2018 cũng là năm du lịch của đất nước Triệu voi. Phananghong Travel chính thức ra mắt và khởi động chương trình khuyến mại: Rực rỡ cùng Phananghong travel. Chương trình được áp dụng với tất cả du khách và các công ty đối tác liên kết. Chương trình được khởi động từ ngày 01/8/2018 đến 31/8/2018. Khi đăng ký tour hoặc vé máy bay trong thời gian này (có thể khởi hành trong tháng 8 hoặc từ tháng 8 đến tháng 12/2018 đều được hưởng chương trình khuyến mại), khách hàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau:

- Giảm 10% giá tour nếu đăng ký cá nhân hoặc nhóm dưới 5 khách.
- Giảm 15% giá tour nếu đăng ký nhóm từ 6 đến 10 khách.
- Giảm 15% giá tour và một quà tặng lưu niệm sau chuyến đi cho tất cả du khách nếu đăng ký nhóm từ 11 khách trở lên.

Bên cạnh đó, tùy theo từng tour, Phananghongtravel cũng sẽ có các mức ưu đãi khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

* Cam kết chất lượng

Mùa thu ở Việt Nam là thời kỳ cao điểm của du lịch Lào, chính vì vậy, chúng tôi đã chủ động xây dựng, khai thác và cải thiện nâng cao chất lượng các đường tour, đồng thời liên kết với các đối tác, đơn vị cung cấp dịch vụ để thiết kế những sản phẩm mới, phù hợp với từng đối tượng du khách và theo hướng “giá tốt, giá tiết kiệm”. 

Các sản phẩm trong mùa du lịch Lào năm nay của Phananghongtravel  đều có mức giá cạnh tranh, nhằm thúc đẩy nhu cầu du lịch, đồng thời tăng lượng du khách đến với chúng tôi từ Việt Nam, Thái Lan và các thị trường khác.

* Phong phú đường tour 


Phananghong travel đã triển khai sớm hơn 200 tour du lịch hè đặc sắc tới du lịch Lào, Lào + Thái lan ngay từ đầu mùa hè 2018. 

Hiện tại, lượng khách đăng ký mua và đi tour dịp mùa du lịch Lào, dịp tết đã bắt đầu. Đối với du khách Việt Nam, hiện tại nhu cầu đã tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Ngoài các điểm hút khách các tour thăm lại chiến trường xưa của các cựu chiến binh Việt Nam đến với địa danh Cánh đồng chum huyền thoại còn là những thiên đường du lịch Vang Viêng, Thủ đô Viêng Chăn với Chùa Pha That Luang- Tháp ngọc trên thế giới, cố đô Luang Prabang, đền Wat phou champasak, .... thì năm nay Phananghongtravel cũng tung ra rất nhiều các điểm mới, tuyến mới trong nỗ lực đa dạng hóa liên tục sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường.
Với các chương trình phong phú và đa dạng, du khách chắc chắn sẽ có nhiều sự lựa chọn cũng như một chuyến du lịch thú vị.

Liên hệ: Phananghong travel
Call: (Zalo, Phone, Line ...)
Miss Tuyet(Lào): +8562022545777
Miss Hien (Hà Tĩnh): 0976.756.783
Mr Lich (Hà Nội): 01659726068 
https://www.phananghongtravel.com/
Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời

[/tintuc]

BACK TO TOP