Tour Hải Phòng - Viêng Chăn đường bộ - Tuyến 2 (3 ngày 4 đêm) khởi hành buổi tối
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[giaban]3 ngày 4 đêm[/giaban]
[tomtat]
Giá:  Liên hệ
1. Thời gian khởi hành:19hh00 
2. Địa điểm khởi hành: Hải Phòng
3. Thời gian toàn tour du lịch: 3 ngày 4 đêm
4. Phương tiện: Du lịch Viêng Chăn,Lào bằng Tàu hỏa + Ô tô

5. Ăn - Nghỉ: Tiêu chuẩn khách sạn 3*
6. Các địa điểm tham quan - du lịch chính
▶️ Tượng đài chiến thắng Patuxay. ▶️ Chùa Si Muong (Wat si Muang 0 Chùa linh thiêng bậc nhất Lào)
▶️ Chùa vàng Thạt Luỗng; ▶️ Mua sắm tại chợ đêm; ▶️ Đi du thuyền và ăn uống, tham gia hoạt động giải trí  tại sông Mê Kông - dòng sông Mẹ của Lào.
Liên hệ:  Miss Hiền 0976.756.783 hoặc Mr Lich: 01659726068 
[/tomtat]

[mota]
Du lịch Lào: Tour Hải Phòng - Viêng Chăn đường bộ - Tuyến 2 (3 ngày 4 đêm) khởi hành buổi tối
Giới thiệu Tour du lịch Hải Phòng - Viêng Chăn-Lào: Tour du lịch Hải Phòng - Viêng Chăn - Lào 3 ngày 4 đêm sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị trên đất nước Lào tươi đẹp, bình yên. 
Đến Vieng Chan - Lào, du khách sẽ được khám phá một đất nước rộng với vô số kỳ quan thiên nhiên và di tích lịch sử độc đáo. 
Trong chuyến đi Viêng Chăn này, du khách sẽ được tham quan và tìm hiểu đền vàng That Luang, được coi là tháp ngọc trên thế giới, đến That Luang, quý khách được các cao tăng tại đền That Luang thắt chỉ tay - cầu may mắn, một phong tục đón khách độc đáo của Lào, chiêm bái vườn chư phật với hàng trăm bức tượng phật và những huyền tích vè Đức Phật, Tham quan tượng đài chiến thắng Patuxay - Khải hoàn môn của nhân dân Lào anh em. Ngoài những di tích lịch sử độc đáo của Vientiane, du khách còn được tham quan, dạo chơi bằng du thuyền trên dòng Mekong, dòng sông mẹ của Lào, tham gia các hoạt động giải trí trên du thuyền hay lướt ván trên dòng Mekong hiền hòa. Mua sắm tại chợ Sáng - Vientiane, chợ đêm Vientiane cũng là một trải nghiệm khá thú vị tại nơi đây. 

Hãy cùng đồng hành cùng tham gia chuyến hành trình với chúng tôi các bạn nhé.

Thời gian đăng ký: Nên đăng ký trước khi khởi hành ít nhất 1 tuần 
Giá tour: Liên hệ
Số ngày du lịch: 3 ngày 4 đêm
Phương tiện di chuyển: Ô tô/Tàu hỏa + Ô tô
Đặt tour:
Điện thoại: Tiếng Việt Nam
- Tại Lào, Số (+85) 62022545777 
- Tại Việt Nam, số 0976.756.783  hoặc (+84) 165.972.60.68
E-mail: Ideasaobang2007@gmail.com
Văn phòng: Laksao - Bolykhamxay - Laos. (Cách cửa khẩu Cầu Treo-Hà Tĩnh Việt Nam - Lào 32km) 
1. Thời gian chuyến đi: 3 ngày 4 đêm 
2. Giá:Liên hệ
3. Phương tiện: Chúng tôi có thể đưa-đón các bạn để đi du lịch đến Viêng Chăn - Lào theo các hình thức di chuyển từ Việt Nam đến Lào như sau:
3.1. Du lịch Vieng Chan-Lào bằng máy bay (Chúng tôi đón tại Sân bay Viêng Chăn, Sân bay Luông Pha Băng liên tục các ngày trong tuần. Khi quý khách đi bằng máy bay, cần liên hệ trước để đặt vé)
3.2. Du lịch  Vieng Chan-Lào bằng đường bộ-Ô tô: 
- Đối với quý khách từ Hải Phòng thực hiện chuyến du lịch Viêng Chăn bằng ô tô: Chúng tôi đón quý khách bằng ô tô tại Bến xe Cầu Rào - Hải Phòng.
3.3. Du lịch  Vieng Chan-Lào bằng đường Sắt-Tàu hỏa + Ô tô: 
- Quý khách lên Ga Hà Nội, chúng tôi đưa quý khách từ Hà Nội đến ga Vinh, sau khi xuống ga Vinh, ô tô của chúng tôi sẽ đón quý khách tại sân ga và tiếp tục hành trình đến cửa khẩu Cầu Treo để làm thủ tục xuất cảnh sang nước bạn Lào hành trình du lịch tới Viêng Chăn.
3.4. Đón khách tại cửa khẩu Cầu Treo -Hà Tĩnh  Việt-Lào:  Trong trường hợp quý khách tự đi đến cửa khẩu Cầu Treo, chúng tôi đón quý khách tại cửa khẩu Cầu Treo - Hà Tĩnh (Việt Nam - Lào) và tiếp tục hành trình du lịch tới Viêng Chăn.
4. Lịch cụ thể như sau
Lịch trình du lịch Hải Phòng-Vieng Chan bằng ô tô (3 ngày 4 đêm)

Đêm 1
- 18h00 tối thứ 5, HDV của chúng tôi sẽ đón quý khách tại Bến xe cầu Rào - Hải Phòng và đồng hành cùng quý khách trong suốt chuyến đi. Xe quý khách đi là xe giường nằm. Trên xe, quý khách  nên ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi.
Ngày 1 - Đêm 2
Sáng thứ 6, quý khách đến Hương Sơn - Hà Tĩnh.  Quý khách nghỉ ngơi, ăn sáng và chuẩn bị xuất cảnh sang Lào qua cửa khẩu Cầu Treo. Tại đây, HDV Lào và xe du lịch Lào sẽ tiếp nhận quý khách và cùng quý khách đồng hành đến Viêng Chăn.
- Tại của khẩu, quý khách có thời gian ngắm cảnh, Seflfie Quốc môn Việt Nam - Lào. quý khách Seflfie vừa phải, nhanh chóng lên xe để đảm bảo lịch trình chuyến đi.
- Sau khi qua cửa khẩu, xe tiếp tục hành trình. dọc đường Quý khách có dịp chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng biên giới Việt Lào.
- Quý khách nghỉ ăn trưa tại Thị trấn Lạc Xao thuộc tỉnh Bô Ly Khăm Xay, đúng trụ sở của công ty chúng tôi. Sau đó, quý khách tiếp tục khởi hành đi Viên Chăn. 
Đến nơi, quý khách nhận phòng khách sạn. Ăn tối tại nhà hàng. Tự do khám phá thành phố Viên Chăn về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.
Ngày 2 - Đêm 3
Buổi sáng thứ 7, ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi tham quan Thủ đô Viêng Chăn.Tham quan Thạt Luổng – biểu tượng của Phật giáo Tiểu thừa Lào, biểu tượng linh thiêng được in trên đồng tiền KIP của Lào, Tượng đài Chiến thắng Patuxay- Khải Hoàn Môn của thủ đô Viêng Chăn. Tham quan Chùa SiMuong (Wat Si Muang) ngôi chùa linh thiêng bậc nhất của Lào. Tại chùa Si Muong, quý khách được Thắt chỉ, cầu may mắn - hạnh phúc do Cao tăng của chùa hành lễ theo đúng phong tục truyền thống của Lào
Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Buổi Chiều: Đoàn tới Sông Mê Kông, tại đây đoàn tham gia các trò chơi giải trí trên sông nước như đi tắm biẻn ở Việt Nam. Sau đó đoàn lên du thuyền ngắm cảnh sông Mê Kông, giao lưu văn nghệ tại du thuyển. Sau đó ghé tham quan và mua sắm tại chợ Sáng- trung tâm thương mại của thủ đô Viêng Chăn.
Buổi tối: Ăn tối và đi chợ đêm Viêng Chăn sau đó nghỉ đêm tại khách sạn.
Ngày 3 - Đêm 4
Buổi sáng chủ nhật, ăn sáng tại khách sạn.
7h00 đoàn xuất phát trở về từ Viêng Chăn
11h30: Đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng
13h00 Đoàn tiếp tục hành trình trở về
16h00 Xuất cảnh rời Lào và nhập cảnh về Việt Nam
Sau bữa ăn tối, tại Hương Sơn - Hà Tĩnh, đoàn tiếp tục hành trình về Hải Phòng, kết thúc chuyến du Lịch Hải Phòng - Viêng Chăn. 
Ghi chú: 
1. Lịch trình có thể thay đổi cho phù hợp về thời gian, thời tiết, sức khỏe của quý khách nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan, mua sắm.

2. Quý khách cần mang theo: Hộ chiếu còn hạn (ít nhất 6 tháng); Thẻ căn cước (Hoặc CMND); Các vật dụng cá nhân như quần áo, kem + bàn chải đánh răng + khăn mặt (Nếu không muốn sử dụng đồ dùng của khách sạn), tiền mặt (Đổi sang tiền KIP Lào tại cửa khẩu)

3. Đối với quý khách có chế độ ăn kiêng cần thông báo sớm với chúng tôi.

4. Trong trường hợp quý khách muốn kéo dài thời gian tham quan, hoặc quý khách muốn sang tham quan Nong Khai - Thái Lan, quý khách cần báo HDV để chúng tôi sắp xếp.

5. Đến trễ giờ khởi hành hoặc bị từ chối xuất nhập cảnh xem như tự ý huỷ chương trình du lịch và mất 100% số tiền.

6. Khi mua đồ về nước, cần tuân theo quy định của Hải quan Lào. Trong trường hợp mua quá quy định cần báo trước để đoàn bố trí, sắp xếp.

7. Các bữa ăn theo thực đơn đã quy định. Khi quý khách sử dụng thêm thực phẩm, đồ uống, quý khách thanh toán trực với nhà hàng-khách sạn (Hoặc có thể thông qua HDV)

8. Giá vé trọn gói khách đoàn bao gồm hoá đơn VAT 
* Bao gồm:
• Xe du lịch: đời mới, máy lạnh, ghế bật – đưa đón tham quan theo chương trình tính từ Hương Sơn - Hà Tĩnh.
• Khách sạn 3 sao  (2 - 3 khách/phòng)
• Hướng dẫn viên: vui vẻ, nhiệt tình, kinh nghiệm người Việt Nam sống tạo Lào và người bản địa
• Bảo hiểm du lịch.
• Các phí thủ tục xuất-nhập cảnh
• Ăn uống: Sáng - Trưa - Tối theo lịch trình
• Vé tham quan: các điểm trong chương trình
• Dịch vụ: khăn lạnh, nón du lịch, nước uống (02 chai/khách/ngày)
* Không bao gồm:
• Hộ Chiếu (còn giá trị ít nhất 6 tháng)
• Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn, ăn uống tham quan ngoài chương trình tour
• Visa tái nhập Việt Nam đối với khách có quốc tịch không phải là Việt Nam
• Tiền bồi dưỡng HDV + tài xế = 100.000 đ/khách/ngày
* Giá vé trẻ em: 
• Dưới 06 tuổi: tính 25% giá (ăn + ngủ chung với bố mẹ)
• Từ 06 - 11 tuổi: tính 50% giá (ngủ chung với bố mẹ)
• Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính như người lớn

5. Các địa điểm tham quan - du lịch 
▶️ Tượng đài chiến thắng Patuxay.
▶️ Chùa Si Muong (Wat si Muang 0 Chùa linh thiêng bậc nhất Lào)
▶️ Chùa vàng Thạt Luỗng
▶️ Mua sắm tại chợ đêm
▶️ Đi du thuyền và ăn uống, tham gia hoạt động giải trí  tại sông Mê Kông - dòng sông Mẹ của Lào


6. Ăn - Nghỉ
- Thưởng thức các đặc sản địa phương
- Nghỉ: Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao
Một số hình ảnh và tìm hiểu về các địa điểm tham quan tại Viêng Chăn - Lào
▶️Tượng đài chiến thắng  Patuxay

Hầu hết khách du lịch khi đến với thủ đô của đất nước Lào đều dành thời gian ghé thăm Patuxay, nơi được xem là biểu tượng của thành phố này. Patuxay (hay Patuxai) được người dân đất nước Triệu Voi ví như khải hoàn môn của thành phố. Công trình được xây dựng để vinh danh những chiến sĩ trong cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân Lào. Patuxay nằm cuối đại lộ Lan Xang (Lạng Xạn) hay đại lộ Thanon Luang về phía đông bắc thủ đô Viêng Chăn là một biểu tượng chiến thắng của người Lào. (Tìm hiểu ....)


▶️Đến Vieng Chan, nhất định phải đến chùa Wat Si Muang - Ngôi chùa linh thiêng bậc nhất Lào
Wat Si Muang hay chùa Sỉ Muông (Sí Muông) được xây dựng năm 1566 là nơi đặt cột trụ chính của thành phố và là ngôi chùa linh thiêng nhất tại Thủ đô Viêng Chăn. Ngôi chùa là linh hồn của thành phố, nơi người dân Lào thường đến để cầu an, cầu phúc, cầu bình yên, cầu duyên, cầu tự ,,,, và hầu hết các lời thỉnh cầu đều linh ứng


▶️Vườn Chư Phật - Buddha Park - Đền Xieng Khuan:

Bạn sẽ thích thú với cảnh vật thanh bình, bên phải là vườn, rừng, suối róc rách, bên trái là Mekong mênh mang. Vườn Chư Phật hay còn gọi nôm na là bãi Phật (Buddha Park) là một quần thể gồm hàng trăm bức tượng được đúc theo Phật thoại. Trong công viên Xieng Khuan có hơn 200 bức tượng Phật và các vị thần Hindu giáo. Ngoài tượng Phật, tượng thần còn có một số linh vật, ác quỷ, con người (nhạc công, vũ nữ). Các tác phẩm nghệ thuật này được đúc bằng xi măng. (Tìm hiểu....)

▶️ Phra That Luang - Ngôi chùa vàng độc đáo ở Lào - Tháp ngọc trên thế giới


Thạt Luổng là ngôi chùa cổ, lớn nhất của Lào với diện tích đáy hình vuông và chiều cao 45m. Khối trung tâm với phần đế là một đài sen vàng với phần cánh nở tung ra bốn phía. Trên đài sen là bệ cao có hình vuông và có cấu trúc khá phức tạp. Chân bệ là những nấc vuông càng lên cao càng nhỏ lại để rồi phình ra ở trên thành một gờ nổi lớn hơi ngả ra ngoài làm làm chỗ đứng vững chãi cho hình quả bầu thon thả phía  trên. Nằm ở phía Đông của thủ đô Viêng Chăn, Thạt Luổng là công trình tiêu biểu cho nghệ thuật tạo hình của Lào, nó mang một kiến trúc riêng khá đặc biệt ở vùng Đông Nam Á. Thạt Luổng được đánh giá như một công trình văn hóa mang tính tôn giáo sâu sắc, biểu tượng cho trí tuệ, óc sáng tạo, tinh thần đoàn kết... và là biểu tượng của quốc gia Lào (Xem tiếp ...)


▶️ Khám phá Sông Mekong - dòng sông mẹ linh thiêng ở Lào - Phần 2


Xuôi thuyền từ Pakse về phía Nam theo dòng Mekong, ghé thăm ngôi đền cổ Wat Phu trên một sườn núi đá cao, rồi đến Si Phan Don, để hòa mình vào cuộc sống bình yên của những người sống dọc bờ sông Mekong. (Xem tiếp ...)

▶️ Đến Vieng Chăn chèo thuyền, tắm tham gia các hoạt động giải trí trên dòng Mekong

Đất nước Lào không có biển, nhưng nơi đây có rất nhiều sông, suối thác, ghềnh và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng. Đặc biệt là dòng Mekong. Dòng Mekong tạ Lào được ví là dòng dông mẹ của Lào. Không có biển, nhưng không có nghĩa là Lào không có du lịch sông nước. Du lịch Lào đã khai thác thế mạnh của dòng Mekong để mở các dịch vụ du lịch khá độc đáo (Xem tiếp ...)

▶️Khám phá Sông Mekong - dòng sông mẹ linh thiêng ở Lào - Phần 1 Từ Pakse đến cao nguyên

Phải đi xuyên qua tỉnh Champasak, qua những đồn điền cà phê, những ngôi đền ẩn mình thấp thoáng và bao thác nước hùng vĩ dọc theo biên giới Lào - Campuchia mới cảm nhận hết vẻ đẹp của sông Mekong - dòng sông làm nên quá khứ, hiện tại và tương lai của Lào.  (Xem tiếp ...)

▶️ Khám phá Viêng Chăn - thủ đô của Đất nước Triệu Voi


- Lào là một trong những điểm đến được đánh giá cao trong chuyến du lịch Đông Nam Á của nhiều du khác. Khi có dịp ghé thăm nơi đây, đất nước xinh đẹp và thanh bình này sẽ đem lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. (Xem tiếp ...)

Khám phá Viêng Chăn - thủ đô của Đất nước Triệu Voi


Du lịch Lào: Tour Hải Phòng - Viêng Chăn đường bộ - Tuyến 2 (3 ngày 4 đêm) khởi hành buổi tối
Không ồn ào, náo nhiệt như thủ đô cúa  các nước khác, Viêng Chăn – Thủ đô của CHDCND Lào ngày nay mang dáng dấp của một đô thị thanh bình nhưng vẫn tráng lệ và đầy sức cuốn hút.
Đến Viêng Chăn. Bạn sẽ được tới thăm những ngôi đền. ngôi chùa mang đầy màu sắc phật giáo của một đất nước hầu hết người dân theo đạo Phật.
Khung cảnh yên bình cùng sự thân thiện của người dân bản địa, những công trình kiến trúc độc đáo, cảnh vật thiên nhiên nơi đây thực sự là một điểm đến hấp dẫn mọi du khách.
Hãy cùng Phananghong Travel khám phá thủ đô Viêng Chăn tươi đẹp bạn nhé
Website: http://www.phananghongtravel.com/
Du lịch Lào, Tour du lịch Hải Phòng-Viêng Chăn, Viêng Chăn, Du lịch Viêng Chăn, Du lịch Lào 3 ngày 2 đêm, du lịch lào bằng đường bộ, du lịch lào bằng máy bay, du lịch lào có gì hay, Du lịch Lào 3 ngày 4 đêm, 

Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời

[/mota]

BACK TO TOP