Tour Hà Tĩnh- Vang Viềng - thỏa sức chơi (Trọn vẹn Tours 3 ngày 2 đêm - Khởi hành trưa - Du lịch Lào)
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[giaban]3 ngày 2 đêm[/giaban]
 [tomtat]
Giá:  Liên hệ
1. Thời gian khởi hành:Trưa
2. Địa điểm khởi hành: Hà Tĩnh
3. Thời gian toàn tour du lịch: 3 ngày 2 đêm
4. Phương tiện: Du lịch Vang Viềng-Lào bằng ô tô

5. Ăn - Nghỉ: Tiêu chuẩn khách sạn 3*
Liên hệ:  Miss Hiền 0976.756.783 hoặc Mr Lich: 0359726068 

[/tomtat]
 [mota]
Tour Hà Tĩnh- Vang Viềng - thỏa sức chơi (Trọn vẹn Tours 3 ngày 2 đêm - Khởi hành trưa - Du lịch Lào)

Du lịch Lào, khi bạn đến với Vang Viềng, bạn sẽ được thỏa sức với các dịch vụ giải trí ở đây. Từ lâu, Vang Viềng đã nổi tiếng là xứ du lịch trên đất Triệu voi. Khi đến Vang Viềng, bạn có thể tham gia các trò chơi với sông nước như Tubing hay bạn cũng có thể bay trên các khinh khí cầu, các quan bar.
Ngoài ra, thiên nhiên ở đây cũng rất tuyệt vời. Bạn sẽ tham quan những hang động với thạch nhũ lấp lánh như những viên ngọc và còn rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn.
Hãy cùng Phananghong Travel đến với Vang Viềng để khám phá và vui chơi bạn nhé
Thời gian đăng ký Nên đăng ký trước khi khởi hành ít nhất 1 tuần 
Giá tour: Liên hệ
Số ngày du lịch: 3 ngày 2 đêm
Phương tiện di chuyển: Ô tô
Các hoạt động chính trong chuyến du lịch
▶️Đi xe ngựa Vang Vieng 
▶️ Dạo quanh bờ sông và tham gia trò chơi Tubbing dưới sông
▶️ Thăm hang động đá ngọc bích
▶️ Thăm động voi
▶️ Bay với khinh khí cầu
▶️ Đạp xe quanh bờ sông và các làng mạc xung quanh bờ sông

Lịch trình chuyến du lịch Vinh - Vang Viềng

1. Thời gian chuyến đi: 3 ngày 2 đêm 
2. Giá: Liên hệ
3. Phương tiện: Chúng tôi có thể đưa-đón các bạn để đi du lịch đến Vang Viềng - Lào theo các hình thức di chuyển từ Việt Nam đến Lào như sau:
3.1. Du lịch  Vang Viềng-Lào bằng máy bay (Chúng tôi đón tại Sân bay Viêng Chăn, Sân bay Luông Pha Băng liên tục các ngày trong tuần)
3.2. Du lịch Vang Viềng -Lào bằng đường bộ-Ô tô: 
- Đối với quý khách từ Hà Nội thực hiện chuyến du lịch Vang Viềng bằng ô tô: Chúng tôi đón quý khách bằng ô tô tại các địa điểm sau: tại cơ quan của bạn (Khách đoàn đi theo công ty, cơ quan), tại nhà riêng của quý khách (Khách cá nhân, gia đình, nhóm) 
Đối với quý khách từ miền Nam, Miền Nam trung bộ thực hiện chuyến du lịch Vang Viềng đi oto đến bến xe Hà Tĩnh chúng tôi đón quý khách bằng ô tô tại bến xe Hà Tĩnh sau đó di chuyển đến cửa khẩu Cầu Treo và làm thủ tục xuất cảnh để tiếp tục hành trình du lịch tới Viêng Chăn.
3.3. Du lịch  Vang Viềng-Lào bằng đường Sắt-Tàu hỏa + Ô tô: 
- Chúng tôi đưa quý khách từ Hà Nội đến ga Vinh, sau khi xuống ga Vinh, ô tô của chúng tôi sẽ đón quý khách tại sân ga và tiếp tục hành trình đến cửa khẩu Cầu Treo để làm thủ tục xuất cảnh sang nước bạn Lào hành trình du lịch tới Vang Viềng.
- Đối với quý khách từ miền Nam, Miền Nam trung bộ đi đến ga Hà Tĩnh, sau khi xuống ga Hà Tĩnh, ô tô của chúng tôi sẽ đón quý khách tại sân ga và tiếp tục hành trình đến cửa khẩu Cầu Treo để làm thủ tục xuất cảnh sang nước bạn Lào  hành trình du lịch tới Vang Viềng.
3.4. Đón khách tại cửa khẩu Cầu Treo -Hà Tĩnh  Việt-Lào:  Trong trường hợp quý khách tự đi đến cửa khẩu Cầu Treo, chúng tôi đón quý khách tại cửa khẩu Cầu Treo - Hà Tĩnh (Việt Nam - Lào) và tiếp tục hành trình du lịch tới Vang Viềng.
4. Lịch cụ thể như sau
A. Lịch trình du lịch Hà Tĩnh-Vang Viềng bằng tàu hỏa và ô tô
 12hh05 thứ 6, HDV của chúng tôi sẽ đón quý khách tại bến xe Hà Tĩnh, 05h45 xe di chuyển HDV sẽ đồng hành cùng quý khách trong chuyến đi. 
Khi xuất cảnh sang bên kia cửa khẩu. quý khách Seflfie vừa phải, nhanh chóng lên xe để đảm bảo lịch trình chuyến đi.- Chuyến tàu có dừng đón trả khách tại các ga, quý khách không xuống ga kẻo lỡ hành trình. Những khách lên chuyến tàu tại các ga Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa liên hệ với chúng tôi để biết lịch trình. Trên tàu,quý khách có thể tự túc ăn, uống theo dịch vụ của nhà tàu. Nên ngủ sớm trên tàu để đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi.
Đến ga Hà Tĩnh, xe của chúng tôi đã chờ sẵn, quý khách nhanh chóng lên xe cùng HDV để tiếp tục hành trình.
Khi xuất cảnh sang bên kia cửa khẩu. quý khách Seflfie vừa phải, nhanh chóng lên xe để đảm bảo lịch trình chuyến đi.

Ngày
Buổi
Hoạt động

1

12h05: Khởi hành 

Hành trình đến cửa khẩu Cầu Treo-Hà Tĩnh

14h30 Nghỉ giải lao.

14h45 làm thủ tục xuất cảnh

15h15 Tiếp tục hành trình đến Vang Vieng
Chiều


Tiếp tục hành trình

Nhận phòng khách sạn check in, nghỉ ngơi
Tối
Ăn tối


Dạo chơi tại Vang Vieng
2
Sáng
Ăn sáng

Bay khinh khí cầu

Tắm sông, chơi Tubing trên sông Nam Song

Ăn trưa
Chiều
Đi xe ngựa quanh thị trấn

Thăm động voi
Đi chợ mua sắm

Ăn tối

Dạo chơi tối tại Vang Vieng
Thăm động Ngọc Bích
Tối
Dạo chơi 
3
Sáng
Ăn sáng

check out

Di  chuyển về nước

Ăn trưa 
Chiều
Tiếp tục di chuyển về nước

16h00: Xuất cảnh rời Lào
Tối
Tiếp tục hành trình trở về Hà Tĩnh

B. Lịch trình du lịch Hà Tĩnh-Vang Viềng bằng ô tô
- 12h05 thứ 6, HDV và xe du lịch của chúng tôi sẽ đón quý khách tại Hà Tĩnh và đồng hành cùng quý khách trong suốt chuyến đi. Trên xe ,quý khách  nên ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi
- Khi xuất cảnh sang bên kia cửa khẩu. quý khách Seflfie vừa phải, nhanh chóng lên xe để đảm bảo lịch trình chuyến đi.


Một số hình ảnh và tìm hiểu về chuyến đi

1. Tubing: Giỡn nước trên sông Nam Song ở Vang Viềng

Điều khiến tubing ở Vang Vieng hấp dẫn chính là phong cảnh tuyệt đẹp bên dòng Nam Song. Thả mình trong chiếc phao lốp xe, chúng tôi có dịp dập dềnh trên sóng nước, ngửa mình thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên. Những dáng núi xanh rì dựng đứng trôi qua như thước phim quay chậm, có lúc lại thấy mình như đang đi giữa hai bờ Amazon nhiệt đới, rồi đột nhiên nắng chiều tràn xuống lấp lóa mặt sông, xuyên qua những trảng lau lách xạc xào trong gió.


Hoàng hôn ở Vang Vieng đã đẹp, ban mai tinh khiết ở Vang Vieng lại càng đẹp hơn. Do nằm ở vùng núi nên sớm mai ở Vang Vieng se se lạnh. Vang Vieng thu hút du khách với những trò chơi trên sông tưởng chừng rất bình thường nhưng lại là đặc sản rất nổi tiếng khi du khách nghĩ về nó. Tubing có lẽ là trò nhiều người chơi nhất mà cũng là đơn giản dễ chơi nhất... chỉ là nằm trên phao rồi thả mình theo dòng trôi của sông Nam Song để ngắm trời ngắm đất, để làn nước mát của sông Nam Song tắm mát vỗ về cơ thể mà quên đi tất cả những ưu buồn của cuộc sống và lúc đó chỉ nghĩ đến mây trời non nước xinh đẹp Vang Vieng mà thôi.  (Xem tiếp ...)


2. Bay trên khinh khí cầu ở Vang Viềng
Không có gì huyền diệu hơn là cảm giác ngồi trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh Vang Viềng.  Vang Vieng đã thu hút du khách trên các chuyến bay trên không như thế  những chuyến bay trên không nóng này là một điều không thể bỏ lỡ khi bạn đến thăm thị trấn ven sông.

Để có được chuyến dạo chơi bằng khinh khí cầu lý  tưởng, bạn nên bay vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn. Bạn sẽ có được cảm giác thật tuyệt khi có thể ngắm cảnh mặt trời mọc hay lặn qua những ngọn núi mặc dù ngày bắt đầu rất sớm.  (Xem thêm ...)


3. Thị trấn Quôc tế Vang Vieng - du khách đông hơn người bản địa
Vang Viềng, khu du lịch sinh thái của lào được mệnh danh là "Thị trấn quốc tế' bở nơi đây có tới 2/3 là du khách chỉ 1/3 là người dân bản địa. Du khách đến đây rất đông, đến từ nhiều nước, đặc biệt là khách Tây  Vang Viêng cũng là một địa điểm ưa thích cho các bạn du lịch thám hiểm. Ở đây bạn có thể nhẹ nhàng thuê xe đạp đi ra khu vực làng quê theo kiểu du lịch sinh thái. Cao cấp hơn bạn mua vé lên khinh khí cầu ngắm hoàng hôn. (Xem thêm ...)

4. Vang Vieng - Chốn bồng lai tiên cảnh 
Văng Viêng được bao bọc bởi các dãy núi đá vôi, dòng sông Nậm Song và rừng xanh. Năm 1990, Văng Viêng được xây dựng thành Khu du lịch sinh thái và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều du khách đến tham quan thưởng ngoạn.Văng Viêng thực sự là chốn “bồng lai tiên cảnh” của đất nước Triệu Voi yên bình. (Xem thêm ...)


5. Đến Vang Vieng - tôi đã như bĩ bỏ bùa mê 

Hoàng hôn ở Vang Vieng đã đẹp, ban mai tinh khiết ở Vang Vieng lại càng đẹp hơn. Do nằm ở vùng núi nên sớm mai ở Vang Vieng se se lạnh. Cái lạnh không thấu xương mà êm êm rất đã. Vang Vieng cũng có những nhà sư đi khất thực nhưng không nhiều như ở Luang Prabang và cũng không "bị" làm người mẫu bất đắc dĩ như ở Luang Prabang nên họ bước đi chậm rãi hơn, thư thái hơn rất nhiều. Ánh nắng ban mai nhè nhẹ xuyên qua những mái nhà, hàng dừa yên ả để rồi thả những giọt vàng thật dịu xuống dòng Nam Song và những ngọn núi xa xa. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh ban mai thanh bình vô cùng xinh đẹp để kẻ ham chơi như tôi phải thừ người ra ngắm nhìn chẳng chút chán chê. (Xem thêm ...)


Du lịch Lào: Tour Hà Tĩnh - Vang Viềng - thỏa sức chơi (Trọn vẹn Tours 3 ngày 2 đêm - Khởi hành trưa)
Du lịch Lào, khi bạn đến với Vang Viềng, bạn sẽ được thỏa sức với các dịch vụ giải trí ở đây. Từ lâu, Vang Viềng đã nổi tiếng là xứ du lịch trên đất Triệu voi. Khi đến Vang Viềng, bạn có thể tham gia các trò chơi với sông nước như Tubing hay bạn cũng có thể bay trên các khinh khí cầu, các quan bar.
Ngoài ra, thiên nhiên ở đây cũng rất tuyệt vời. Bạn sẽ tham quan những hang động với thạch nhũ lấp lánh như những viên ngọc và còn rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn.
Website: http://www.phananghongtravel.com/
Keyword: Tour du lịch Việt Nam - Vang Viềng , Tours , Tours Việt - Lào , Vang Vièng , VietNam , Ha Tinh, 
Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời

[/mota] 

BACK TO TOP