Tour Hà Nội - Luang Prabang - Viêng Chăn khởi hành máy bay (4 ngày 3 đêm - Du lịch Lào)
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[giaban]4 ngày 3 đêm[/giaban]
[tomtat]
Giá:   Liên hệ
1. Thời gian khởi hành:19hh00 
2. Địa điểm khởi hành: Hà Nội
3. Thời gian toàn tour du lịch: 4 ngày 3 đêm
4. Phương tiện: Du lịch Viêng Chăn - Luang Prabang,Lào bằng Máy bay

5. Ăn - Nghỉ: Tiêu chuẩn khách sạn 3*
Liên hệ:  Miss Hiền 0976.756.783 hoặc Mr Lich: 01659726068 [/tomtat]
[mota]
Tour Hà Nội - Luang Prabang - Viêng Chăn khởi hành máy bay (4 ngày 3 đêm - Du lịch Lào)

Tour du lịch  Hà Nội - Viêng Chăn - Luang Prabang đưa các bạn đến thăm đất nước Triệu voi với 2 địa danh nổi tiếng đó là Luang Prabang, cố đô xứ sở Triệu voi với nhiều công trình kiến trúc cổ độc đáo và Viêng Chăn, thủ đô nước CHDCND Lào ngày nay.
Du lich Lào, tham quan Lào đất nước láng giềng hoang sơ và bình yên, nơi thu hút hàng triệu khách du lịch trên thế giới đổ về Luang Prabang với chùa chiền tráng lệ, Bảo tàng cung điện hoàng gia nguy nga, vườn Phật Vientiane. Đồ mỹ nghệ độc đáo và rẻ, những món ăn ngon phù hợp với khẩu vị Việt Nam.

Đến Vieng Chan - Lào, du khách sẽ được khám phá  các di tích lịch sử đền chùa độc đáo. Đó là đền vàng That Luang, được coi là tháp ngọc trên thế giới, tham quan tại chùa Si Muong, chùa linh thiêng bậc nhất của Lào, đến đây quý khách được một vị cao tăng tại chùa  thắt chỉ tay - cầu may mắn, một phong tục đón khách độc đáo của Lào, tham quan tượng đài chiến thắng Patuxay - Khải hoàn môn của nhân dân Lào anh em, mua sắm tại chợ Sáng - Vientiane, chợ đêm Vientiane cũng là một trải nghiệm khá thú vị tại nơi đây.
Chuyến đi này còn đưa chúng ta tới cố đô Luông Pra Băng, thành phố được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Luang Prabang Trước kia từng là kinh đô của một vương quốc tên Lan Xang ("vương quốc triệu voi") từ thế kỉ 14 đến năm 1946. Trước năm 1975, Luang Prabang vẫn là thủ đô hoàng gia, trung tâm của Vương quốc Lào. Tại Luang Prabang, du khách sẽ được tham quan Chùa Xieng Thông, một trong những ngôi chùa linh thiêng của Lào, Thác nước Kung Si, một trong 10 dòng thác đẹp nhất Đông Nam Á, Tham quan cung điện Hoàng gia Lào, Ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh núi Phú sĩ, đặc biệt quý khách sẽ được ngắm nhìn vẻ bình yên của Luang Prabang  khi các đoàn sư – tăng khất thực trên đường phố Luang Prabang mỗi buổi sáng, như một phong tục đẹp nơi đây.


Tham gia Tour du lịch Lào tour Hà Nội - Viêng Chăn - Luông Pra Băng để trải nghiệm đất nước Triệu Voi với những nét độc đáo nhất.
Chúng tôi làm lịch Tour Hà Nội - Viêng Chăn - Luang Phrabang theo 2 tuyến dưới đây. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách để tham quan - du lịch Viêng Chăn, khởi hành từ Hà NộiThời gian đăng ký: Nên đăng ký trước khi khởi hành ít nhất 1 tuần 
Giá tour:  Liên hệ
Số ngày du lịch: 4 ngày 3 đêm
Phương tiện di chuyển: Máy bay 
Ngày khởi hành: Khách chọn


Các địa điểm tham quan chính trong Tour du lịch Hà Nội - Viêng Chăn - Luang Prabang như sau:
Tại thủ đô Viêng Chăn: 
▶️ Tượng đài chiến thắng Patuxay.
▶️ Đền sisakhhet.
▶️ Khu đền xieng khuan (Vườn Chư Phật )
▶️ Tượng đức vua Anouvong vị anh hùng dân tộc của đất nước Lào
▶️ Mua sắm tại chợ đêm
Tại cố đô Luang Prabang
▶️Thác nước Kuang si 
▶️ Hang động Tam ting (Hang động Pak Ou)
▶️ Chùa xieng thong
▶️ Cung điện Hoàng gia Lào

▶️ Mua sắm tại chợ đêm

Ăn - Nghỉ
- Thưởng thức các đặc sản núi rừng và hải sản đánh bắt từ sông Mê Kông.
- Nghỉ: Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

Thời gian chuyến đi: 4 ngày 3 đêm 
Giá:  Liên hệ

3. Phương tiện: Máy bay đi + về

Lưu ý:  Nếu muốn trải nghiệm cung đường bộ sang Lào, các bạn có thể đi như sau:

Chặng đi, các bạn có thể sử dụng phương tiện Máy bay hoặc tàu hỏa đến Vinh. Từ Vinh tiếp tục hành trình đến Vieng Chan và Luang Prabang bằng đường bộ. Trong trường hợp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Lịch trình chi tiết 
Tour du lịch Hà Nội - Luang Prabang- Viêng Chăn -  Hà Nội 
Khởi hành máy bay như sau


NGÀY 1: HÀ NỘI - CỐ ĐÔ LUANG PHABANG  (Ăn trưa/tối)
 Quý khách xuất phát từ sân bay Nội Bài đến Luang Prabang theo chuyến bay VNA931 của VietNam Airline lúc 12h50. Sau hơn 1h bay, đến 14h00 quý khách xuống sân bay Luang Prabang.
Xe của chúng tôi cùng HDV sẽ đón quý khách tại sân bay Luang Prabang. Lưu ý băng zone và hướng dẫn viên, xe du lịch của chúng tôi ngay trước cửa sân bay. Xe và HDV sẽ đưa đoàn tham quan Bảo Tàng Quốc Gia, Chùa Wat Xiêng Thong, một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất ở Lào.
Sau khi tham quan quý khách sẽ về khách sạn để nhận phòng khách sạn. Ăn tại nhà hàng địa phương.
Tối đoàn tự do tham quan phố nướng cố đô, đi chợ đêm và nghỉ tại khách sạn

NGÀY 2:  LUANG PHABANG – VIÊNG CHĂN (Ăn sáng/trưa/tối)

Sáng: 6h00 quý khách dậy tham quan ngắm cảnh các nhà sư đi khất thưc sau đó ăn sáng, trả phòng khách sạn. Sau khi trả phòng, quý khách tới tham quan khu du lịch Thác Nước Kuangsi, một trong những thác nước đẹp nhấtChâu Á, chụp hình lưu niệm tại đây, ăn ttrưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều :Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đến Thủ đô Viêng Chăn. Trên đường đi, đoàn nghỉ dừng chân tại Vang Vieng ăn.

Tối: Quý khách nhận phòng,  tự do dạo chơi tại Viêng Chăn, ngắm phố phường Viêng Chăn

NGÀY 3:  VIÊNG CHĂN (Ăn sáng/trưa/tối)
Sáng: ăn sáng. Sau bữa sáng đoàn tham quan ngôi chùa cổ kính  Si Muong, một tròng những ngôi chùa linh thiêng nhất của Lào. Tham gia tục thắt chỉ cổ tay cầu may mắn tại đây. Tiếp thep, đoàn sẽ tham quan Bảo Tàng - chùa Wat Sisaket ngôi Chùa có hơn 6.840 tượng Phật trong đó có tới 2000 tượng phật không đầu vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp.  Sau đó tham quan ThatLuong - biểu tượng của Quốc Gia Lào. Đoàn chụp hình lưu niệm tại tượng đài Patuxay - Khải Hoàn Môn. Cuối cùng khởi hành đến tham quan Vườn Tượng Phật với hàng trăm tượng Phật lớn - nhỏ mô phỏng các vị thần Hindu giáo và truyền thuyết về  Đức Phật. Dùng cơm trưa. Đoàn tham quan mua sắm tại cửa hàng Bạc và chợ Sáng
Bui chiu đoàn tiếp tc khi hành đến đến ca khu Lào Thái (ca khu Mu Biên) tham quan và mua sm
Ti: Sau ba ti, Quý khách tham gia tc tht ch c tay cu may mn, sau đó quý khách t do do chơi ti Viêng Chăn, ngh ti khách sn

Ngày 4: VIÊNG CHĂN – Hà Nội (Ăn sáng/trưa)
Sáng: ăn sáng. Tham quan mua sm khám phá th đô Viêng Chăn, Trưa quý khách ăn trưa ti khách sn và ngnh ngơi.

Chiu: 14h00, xe s đưa quý khách ra sân bay Viêng Chăn, quý khách làm th tc bay và đi chuyến bay VN2896 v sân bay Ni Bài lúc 15h50 kết thúc chuyến du lch Th đô và c đô ca x s hoa chăm pa k diu


Lịch trình chi tiết 
Tour du lịch Hà Nội-Viêng Chăn - Luang Prabang- Hà Nội Khởi hành máy bay như sau

Ngày 1: HÀ NỘI – VIÊNG CHĂN (Ăn trưa, tối)
8h000: Quý khách ra sân bay Nội Bài làm thủ tục bay và xuất cảnh, bắt đầu Tour Du lich Ha Noi - Vieng Chan – Luang Prabang, đi chuyến bay tới thủ đô Viêng Chăn – Lào của VN 921 của Viet Nam Airline lúc 09h55.
11h05: Tới Sân bay Viêng Chăn, Xe và HDV của chúng tôi đón quý khách tại sân bay Wattay - Viêng Chăn. Xe du lịch sẽ đưa đoàn về Trung tâm thủ đô Viêng Chăn. Ăn trưa tại nhà hàng, sau đó quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi sau một chuyến bay.
13:30:  Quý khách lên xe để khám phá Viêng Chăn. Quý khách sẽ tới thăm Chùa Sỉ Mương, một ngôi chùa nổi tiếng liêng thiêng, ở đây Quý khách sẽ được buộc chỉ cổ tay cầu may mắn Thăm quan ngôi chùa cổ Sisaket được xây dựng năm 1818 với 6840 bức tượng phật, trong đó có tới 2.000 bức tượng phật không đầu bí ẩn, chưa có lời giải đáp. Tiếp đó quý khách đi thăm Đền vàng That Luang – ngôi đền được ví như Tháp ngọc trên thế giới.  Tiếp theo, quý khách tới Khải Hoàn Môn Patuxay – được coi là Khải hoàn môn (Paris) của người Lào. Cuối buổi, quý khách thăm quan mua sắm ở Talat Sao (Chợ Sáng).
18:00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản của Lào. Sau đó, quý khách tự do  thăm quan mua sắm ở chợ Đêm  Vieng Chăn, dọc bờ Sông Mekong. Ngủ đêm tại Khách sạn
Ngày 2: VIÊNG CHĂN - LUÔNG PHA BĂNG (Ăn sáng, trưa, tối)
6h30: Ăn sáng tại khách sạn, sau bữa sáng đoàn làm thủ tục trả phòng.
07:30: Thăm quan Vườn tượng phật với hàng trăm pho tượng khổ kính nằm dọc bờ sông Mê Kong.
10:00: Quý khách khởi hành đi Luang Prabang. Đoàn dùng bữa trưa tại thị trấn Vang Viêng. Nghỉ ngơi 1 tiếng  tại Vang Vieng để tiếp tục hành trình tới Luang Prabang.
18h00 chiều tối: Đến Luang Prabang và nhận phòng khách sạn, ăn tối và ngủ đêm ở Luang Prabang sau một chặng đường bộ khá dài
Ngày 3:  KHÁM PHÁ CỐ ĐÔ LUÔNG PHA BĂNG (Ăn sáng, trưa, tối)
5:00-6:00: HDV đưa quý khách xem các nhà sư đi khất thực (Tắc-Bạt) đây là một nét văn hóa đặc trưng của người Lào.  Tại đó, các nhà sư xếp thành một  hàng đi qua các phố để nhận đồ người dân dâng lên.
8:00: Thăm quan Động Pak Ou – Tâm tình (động cửa sông Nam Ou). Ở đây có nhiều động đá vôi với những hình thù độc đáo được tạo ra từ hiện tượng thạch nhũ qua hàng triệu năm phong hóa đá, Thăm động Tham Ting (Hạ Động) và động Tham Theung (Thượng Động) nằm gần trung tâm Luang Prabang. Trong động có những chạm khắc ấn tượng với hơn 4000 pho tượng Phật cổ có từ hơn 300 năm trước với đủ kích thước và hình dạng do người dân Lào ban đêm chèo thuyền trốn giặc để cất giấu tượng Phật khi kinh đô Luang Prabang bị ngọai bang xâm chiếm.
12:00: Ăn trưa ở nhà hàng. Sau đó, đoàn tham quan Thác nước Kuang Si – Một trong 10 thác nước đẹp nhất Đông Nam Á. Nước của thác có màu xanh như Ngọc. Kuang Si là một quần thể gồm nhiều ngọn thác lớn, nhỏ nằm trong công viên sinh thái dọc theo sông Mekong. Đây là một thắng cảnh hấp dẫn nhất của xứ sở Triệu Voi với những hồ nước tự nhiên tuyệt đẹp, được xếp vào danh sách những hồ bơi thiên nhiên đẹp nhất hành tinh.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Đoàn tự do khám phá Luang Prabang về đêm như đi chợ đêm hoặc thưởng thức các điệu nhảy truyền thống Lào tại các vũ trường.
Ngày 4:  LUÔNG PHA BĂNG - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)
Sáng: Sau bữa sáng, đi ngắm bình minh trên đỉnh Phou Si. Đoàn tham quan Bảo tàng Quốc gia (Hoàng triều trước đây), nơi trưng bày một số các đồ vật cá nhân của các thành viên trong Hoàng tộc, thăm quan ngôi chùa Xieng Thong, một trong những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất xứ Triệu voi.
Trưa: Ăn trưa ở nhà hàng. Check –out  khách sạn sau đó tự do thăm quan mua sắm tại chợ Luang Prabang.
17h00: Xe đưa Quý khách ra sân bay Luang Prabang khởi hành về Hà Nội lúc 19h10.


20h05: Về tới Sân bay Nội Bài - Hà Nội, Kết thúc chương trình Du lich Hà Nội -  Thủ đô Viêng Chăn - Luông Pha Băng 4 ngày3 đêm.

Ghi chú

1. Lịch trình có thể thay đổi cho phù hợp về thời gian, thời tiết, sức khỏe của quý khách nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan, mua sắm.
2. Quý khách cần mang theo: Hộ chiếu còn hạn (ít nhất 6 tháng); Thẻ căn cước (Hoặc CMND); Các vật dụng cá nhân như quần áo, kem + bàn chải đánh răng + khăn mặt (Nếu không muốn sử dụng đồ dùng của khách sạn), tiền mặt (Đổi sang tiền KIP Lào).
3. Quý khách đổi tiền Việt Nam sang tiền KIP Lào sau khi nhận khách sạn - trước khi đổi tiền nên tham khảo ý kiến của HDV du lịch.
4. Đối với quý khách có chế độ ăn kiêng cần thông báo sớm với chúng tôi.
5. Trong trường hợp quý khách muốn kéo dài thời gian tham quan, cần báo HDV để chúng tôi sắp xếp.
6. Đến trễ giờ khởi hành hoặc bị từ chối xuất nhập cảnh xem như tự ý huỷ chương trình du lịch và mất 100% số tiền.
7. Khi mua đồ về nước, cần tuân theo quy định của Hải quan Lào. Trong trường hợp mua quá quy định cần báo trước để đoàn bố trí, sắp xếp.
8. Các bữa ăn theo thực đơn đã quy định.Khi quý khách sử dụng thêm thực phẩm, đồ uống, quý khách thanh toán trực với nhà hàng-khách sạn (Hoặc có thể thông qua HDV)
9. Giá vé trọn gói khách đoàn bao gồm hoá đơn VAT
Giá tour
* Bao gồm:
• Xe du lịch: đời mới, máy lạnh, ghế bật – đưa đón tham quan theo chương trình
• Khách sạn 3 sao  (2 - 3 khách/phòng)
• Hướng dẫn viên: vui vẻ, nhiệt tình, kinh nghiệm người Việt Nam sống tạo Lào và người bản địa
• Bảo hiểm du lịch.
• Các phí thủ tục xuất-nhập cảnh
• Ăn uống: Theo chương trình Tour. 
• Vé tham quan: các điểm trong chương trình
• Dịch vụ: khăn lạnh, nón du lịch, nước uống (02chai/khách/ngày)

* Không bao gồm
• Chi phí hộ chiếu (còn giá trị ít nhất 6 tháng)
• Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn, ăn uống tham quan ngoài chương trình
• Visa tái nhập Việt Nam đối với quốc tịch nước ngoài
• Tiền bồi dưỡng HDV + tài xế = 3USSDkhách/ngày
• Vé máy bay
* Giá vé trẻ em: 
• Dưới 06 tuổi: tính 25% giá (ăn + ngủ chung với bố mẹ)
• Từ 06 - 11 tuổi: tính 50% giá (ngủ chung với bố mẹ)
• Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính như người lớn


Một số hình ảnh và địa điểm tham quan Tour du lịch Việt Nam - Viêng Chăn - Luang Prabang

1. Tượng đài Chiến thắng Patuxay

Patuxay nằm cuối đại lộ Lan Xang (Lạng Xạn) hay đại lộ Thanon Luang về phía đông bắc thủ đô Viêng Chăn là một biểu tượng chiến thắng của người Lào. hay còn được mệnh danh là Khải hoàn môn của Lào. Hầu hết khách du lịch khi đến với thủ đô của đất nước Lào đều dành thời gian ghé thăm Patuxay, nơi được xem là biểu tượng của thành phố này. Patuxay (hay Patuxai) được người dân đất nước Triệu Voi ví như khải hoàn môn của thành phố. Công trình được xây dựng để vinh danh những chiến sĩ trong cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân Lào. (Xem tiếp ...)

2Buddha Park - Công viên Phật - Vườn chư Phật

Buddha Park còn có tên gọi khác là Xieng Khuan, được tu sĩ Luang Pu Bunleua Sulilat (1932-1996) quyên góp, xây dựng vào năm 1958. Sau cuộc cách mạng năm 1975 tu sĩ Luang Pu Bunleua Sulilat sang Thái Lan định cư và tiếp tục xây dựng một công trình tương tự nhưng quy mô lớn hơn. Đó là Sala Keoku (còn gọi là Wat Khaek) nằm cách Nong Khai 3km về phía đông.Trong công viên Xieng Khuan có hơn 200 bức tượng Phật và các vị thần Hindu giáo. Ngoài tượng Phật, tượng thần còn có một số linh vật, ác quỷ, con người (nhạc công, vũ nữ). (Xem tiếp ...)
3. Thác nước Kuang si
Thác Kuang Si ở Lào được đánh giá là điểm du lịch hấp dẫn nhất không chỉ ở Luang Prabang mà nổi tiếng trên cả nước Lào. Thác nằm trong khu bảo tồn động thực vật của Lào, bao bọc xung quanh là núi rừng rậm rạp và chảy thành nhiều dòng, nhiều tầng thác lớn nhỏ. Du khách tới Kuang Si ngoài tham quan thác, khám phá hệ động thực vật phong phú còn có thể tắm thác, đắm mình trong làn nước mát rượi chảy từ trên cao. (Xem tiếp ,,,)

4. Chùa Xieng Thông
Chùa Xieng Thong là một ngôi chùa cổ thuộc Luang Prabang, Lào. Chùa được xây dựng năm 1560 dưới thời vua Setthathirat. Nội thất trong chùa là những phù điêu, điêu khắc tinh xảo dựa theo Phật tích. Các miếu đường xung quanh cũng có vô số phù điêu tuyệt đẹp. (Xem tiếp ...)5. Cung điện Hoàng gia Lào
Cung điện hoàng gia Lào do thực dân Pháp xây dựng cho vua Sisavangvong (con đường chạy trước bảo tàng cũng được lấy tên này) hồi đầu thế kỷ trước. Các đời vua sau đó cũng ở cung điện này, cho đến năm 1975 quân giải phóng Lào tiếp quản và chuyển thành Bảo tàng.  Men theo dòng Mê Kông để đến với các ngôi chùa cổ kính đã có lịch sử lâu đời như lịch sử của thành phố này. trrong đó nổi bật nhất là Viện bảo tàng Quốc gia, trước đây vốn là Cung điện Hoàng gia vang bóng một thời nằm ngay trên trục phố chính. (Xem tiếp..)

Thời gian đăng ký du lịch tour: Nên đăng ký trước khi khởi hành ít nhất 1 tuần 
Giá tour:  Liên hệ
Số ngày du lịch: 4 ngày 3 đêm
Phương tiện di chuyển: Máy bay
Khởi hành: Sân bay Nội Bài - Hà Nội
Liên hệ: SĐT hoặc Zalo, Line, What app: (+85) 62022545777;


Ghi chú: 
- Chúng tôi sẽ đón bạn ở sân bay Viêng Chăn hoặc Sân bay Luang Prabang
- Để có chuyến đi an toàn, lí thú, trọn niềm vui và đảm bảo sức khỏe, quý khách nên trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo, Facebook, Line, Whatapp  (+85) 62022545777;
Du lịch Lào, Tour du lịch Hà Nội Luang Prabang, Luang Prabang, Du lịch Luang Prabang, Du lịch Lào 4 ngày 3 đêm, du lịch lào bằng máy bay, Tour Vientiane Luang prabang, Tour Vientian , Tour Vieng Chan Luang prabang, Du lịch Hà Nội  - Lào, Tour Hà Nội - Lào, Tour Hà Nội - Viêng Chăn

Du lịch Lào: Tour Hà Nội - Luang Prabang - Viêng Chăn khởi hành máy bay (4 ngày 3 đêm)


Tour du lịch Hà Nội - Viêng Chăn - Luang Prabang đưa các bạn đến thăm đất nước Triệu voi với 2 địa danh nổi tiếng đó là Luang Prabang, cố đô xứ sở Triệu voi với nhiều công trình kiến trúc cổ độc đáo và Viêng Chăn, thủ đô nước CHDCND Lào ngày nay. Du lich Lào, tham quan Lào đất nước láng giềng hoang sơ và bình yên, nơi thu hút hàng triệu khách du lịch trên thế giới đổ về Luang Prabang với chùa chiền tráng lệ, Bảo tàng cung điện hoàng gia nguy nga, cánh đồng Chum độc đáo, vườn Phật Vientiane. Đồ mỹ nghệ độc đáo và rẻ, những món ăn ngon phù hợp với khẩu vị Việt Nam.
Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời

[/mota]

BACK TO TOP