Tour Hà Tĩnh - Viêng Chăn - Luang Prabang khởi hành Buổi Sáng(5 ngày - 4 đêm)
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[giaban]5 ngày 4 đêm[/giaban]
[tomtat]
Giá: Liên hệ
1. Thời gian khởi hành:Sáng
2. Địa điểm khởi hành: Hà Tĩnh
3. Thời gian toàn tour du lịch: 5 ngày 4 đêm
4. Phương tiện: Du lịch Viêng Chăn Lào bằng Máy bay

5. Ăn - Nghỉ: Tiêu chuẩn khách sạn 3*
Liên hệ:  Miss 0976.756.783 hoặc Mr Lich: 03659726068 


[/tomtat]
[mota]
Du lịch Lào: Tour du lịch Hà Tĩnh - Viêng Chăn - Luang Prabang khởi hành Buổi Sáng(5 ngày - 4 đêm)
Du lich Lào, tham quan Lào đất nước láng giềng hoang sơ và bình yên, nơi thu hút hàng triệu khách du lịch trên thế giới đổ về Luang Prabang với chùa chiền tráng lệ, Bảo tàng cung điện hoàng gia nguy nga, cánh đồng Chum độc đáo, vườn Phật Vientiane. Đồ mỹ nghệ độc đáo và rẻ, những món ăn ngon phù hợp với khẩu vị Việt Nam.

Tour du lịch Hà Tĩnh - Viêng Chăn - Luang Prabang đưa các bạn đến thăm đất nước Triệu voi với 2 địa danh nổi tiếng đó là Luang Prabang, cố đô xứ sở Triệu voi với nhiều công trình kiến trúc cổ độc đáo và Viêng Chăn, thủ đô nước CHDCND Lào ngày nay.
Thời gian đăng ký: Nên đăng ký trước khi khởi hành ít nhất 1 tuần 
Giá tour: Liên hệ
Số ngày du lịch: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện di chuyển: Ô tô 
Các địa điểm tham quan chính trong Tour du lịch Hà Tĩnh - Viêng Chăn - Luang Prabang như sau:
Tại thủ đô Viêng Chăn: 
▶️ Tượng đài chiến thắng Patuxay.
▶️ Đền sisakhhet.
▶️ Khu đền xieng khuan (Vườn Chư Phật )
▶️ Tượng đức vua Anouvong vị anh hùng dân tộc của đất nước Lào
▶️ Mua sắm tại chợ đêm
Tại cố đô Luang Prabang
▶️Thác nước Kuang si 
▶️ Hang động Tam ting (Hang động Pak Ou)
▶️ Chùa xieng thong
▶️ Cung điện Hoàng gia Lào

▶️ Mua sắm tại chợ đêm

Ăn - Nghỉ
- Thưởng thức các đặc sản núi rừng và hải sản đánh bắt từ sông Mê Kông.
- Nghỉ: Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.1. Thời gian chuyến đi: 5 ngày 4 đêm 
2. Giá: Liên hệ
3. Phương tiện: Chúng tôi có thể đưa-đón các bạn để đi du lịch đến Hà Tĩnh - Viêng Chăn - Luang Prabang theo các hình thức di chuyển từ Việt Nam đến Lào như sau:

3.1. Du lịch 
Hà Tĩnh - Viêng Chăn - Luang Prabang bằng máy bay (Chúng tôi đón tại Sân bay Viêng Chăn, Sân bay Luông Pha Băng liên tục các ngày trong tuần)

3.2. Du lịch  Hà Tĩnh 
- Viêng Chăn - Luang Prabang-Lào bằng đường bộ-Ô tô: 

- Đối với quý khách từ Hà Nội thực hiện chuyến du lịch Hà Tĩnh - Viêng Chăn - Luang Prabang bằng ô tô: Chúng tôi đón quý khách bằng ô tô tại các địa điểm sau: tại cơ quan của bạn (Khách đoàn đi theo công ty, cơ quan), tại nhà riêng của quý khách (Khách cá nhân, gia đình, nhóm) 

Đối với quý khách từ miền Nam, Miền Nam trung bộ thực hiện chuyến du lịch Hà Tĩnh - Viêng Chăn - Luang Prabang đi oto đến bến xe Hà Tĩnh chúng tôi đón quý khách bằng ô tô tại bến xe Hà Tĩnh sau đó di chuyển đến cửa khẩu Cầu Treo và làm thủ tục xuất cảnh để tiếp tục hành trình du lịch tới Viêng Chăn.

3.4. Đón khách tại cửa khẩu Cầu Treo -Hà Tĩnh  Việt-Lào:  Trong trường hợp quý khách tự đi đến cửa khẩu Cầu Treo, chúng tôi đón quý khách tại cửa khẩu Cầu Treo - Hà Tĩnh 
(Việt Nam - Lào) và tiếp tục hành trình du lịch tới Hà Nội - Viêng Chăn - Luang Prabang

- 08h30 sáng thứ 6, HDV của chúng tôi sẽ đón quý khách tại bến xe Hà Tĩnh và tại nhà ga Yên Trung-Đức Thọ-Hà Tĩnh (Tàu Thống nhất SE2), 9h05 xe di chuyển HDV sẽ đồng hành cùng quý khách trong chuyến đi. 

Khi xuất cảnh sang bên kia cửa khẩu. quý khách Seflfie vừa phải, nhanh chóng lên xe để đảm bảo lịch trình chuyến đi..

- Trong ngày thứ 5 của chuyến đi, muộn nhất là 16h00: sẽ xuất cảnh rời Lào, Sau đó di chuyển về Hà Tĩnh kết thúc chuyến du lịch - Trong ngày thứ 5 của chuyến đi, muộn nhất là 16h00: sẽ xuất cảnh rời Lào, Sau đó di chuyển về Hà Tĩnh kết thúc chuyến du lịch Champasak
Một số hình ảnh và địa điểm tham quan Tour du lịch Việt Nam - Viêng Chăn - Luang Prabang
1. Tượng đài Chiến thắng Patuxay

Patuxay nằm cuối đại lộ Lan Xang (Lạng Xạn) hay đại lộ Thanon Luang về phía đông bắc thủ đô Viêng Chăn là một biểu tượng chiến thắng của người Lào. hay còn được mệnh danh là Khải hoàn môn của Lào. Hầu hết khách du lịch khi đến với thủ đô của đất nước Lào đều dành thời gian ghé thăm Patuxay, nơi được xem là biểu tượng của thành phố này. Patuxay (hay Patuxai) được người dân đất nước Triệu Voi ví như khải hoàn môn của thành phố. Công trình được xây dựng để vinh danh những chiến sĩ trong cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân Lào. (Xem tiếp ...)

2Buddha Park - Công viên Phật - Vườn chư Phật

Buddha Park còn có tên gọi khác là Xieng Khuan, được tu sĩ Luang Pu Bunleua Sulilat (1932-1996) quyên góp, xây dựng vào năm 1958. Sau cuộc cách mạng năm 1975 tu sĩ Luang Pu Bunleua Sulilat sang Thái Lan định cư và tiếp tục xây dựng một công trình tương tự nhưng quy mô lớn hơn. Đó là Sala Keoku (còn gọi là Wat Khaek) nằm cách Nong Khai 3km về phía đông.Trong công viên Xieng Khuan có hơn 200 bức tượng Phật và các vị thần Hindu giáo. Ngoài tượng Phật, tượng thần còn có một số linh vật, ác quỷ, con người (nhạc công, vũ nữ). (Xem tiếp ...)


3. Thác nước Kuang si

Thác Kuang Si ở Lào được đánh giá là điểm du lịch hấp dẫn nhất không chỉ ở Luang Prabang mà nổi tiếng trên cả nước Lào. Thác nằm trong khu bảo tồn động thực vật của Lào, bao bọc xung quanh là núi rừng rậm rạp và chảy thành nhiều dòng, nhiều tầng thác lớn nhỏ. Du khách tới Kuang Si ngoài tham quan thác, khám phá hệ động thực vật phong phú còn có thể tắm thác, đắm mình trong làn nước mát rượi chảy từ trên cao. (Xem tiếp ,,,)

4. Chùa Xieng Thông
Chùa Xieng Thong là một ngôi chùa cổ thuộc Luang Prabang, Lào. Chùa được xây dựng năm 1560 dưới thời vua Setthathirat. Nội thất trong chùa là những phù điêu, điêu khắc tinh xảo dựa theo Phật tích. Các miếu đường xung quanh cũng có vô số phù điêu tuyệt đẹp. (Xem tiếp ...)5. Cung điện Hoàng gia Lào
Cung điện hoàng gia Lào do thực dân Pháp xây dựng cho vua Sisavangvong (con đường chạy trước bảo tàng cũng được lấy tên này) hồi đầu thế kỷ trước. Các đời vua sau đó cũng ở cung điện này, cho đến năm 1975 quân giải phóng Lào tiếp quản và chuyển thành Bảo tàng.  Men theo dòng Mê Kông để đến với các ngôi chùa cổ kính đã có lịch sử lâu đời như lịch sử của thành phố này. trrong đó nổi bật nhất là Viện bảo tàng Quốc gia, trước đây vốn là Cung điện Hoàng gia vang bóng một thời nằm ngay trên trục phố chính. (Xem tiếp..)Lịch trình chi tiết Tour du lịch Hà Tĩnh - Viêng Chăn - Luang Prabang 5 ngày 4 đêm như sau

- 08h30 sáng thứ 6, HDV của chúng tôi sẽ đón quý khách tại bến xe Hà Tĩnh và tại nhà ga Yên Trung-Đức Thọ-Hà Tĩnh (Tàu Thống nhất SE2), 9h05 xe di chuyển HDV sẽ đồng hành cùng quý khách trong chuyến đi. 

Khi xuất cảnh sang bên kia cửa khẩu. quý khách Seflfie vừa phải, nhanh chóng lên xe để đảm bảo lịch trình chuyến đi..

- Trong ngày thứ 5 của chuyến đi, muộn nhất là 16h00: sẽ xuất cảnh rời Lào, Sau đó di chuyển về Hà Tĩnh kết thúc chuyến du lịch 

Thời gian đăng ký du lịch tour: Nên đăng ký trước khi khởi hành ít nhất 1 tuần 
Giá tour: Liên hệ
Số ngày du lịch: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện di chuyển: Ô tô


Ghi chú: 
- Chúng tôi sẽ đón bạn ở nhà riêng, cơ quan, cửa khẩu Cầu Treo Hà Tĩnh hoặc sân bay Viêng Chăn, Sân bay Vinh. Ga Hà Tĩnh, Bến xa Hà Tĩnh
- Để có chuyến đi an toàn, lí thú, trọn niềm vui và đảm bảo sức khỏe, quý khách nên trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo hoặc Facebook

Du lịch Lào, Tour du lịch Việt Nam-Luang Prabang, Luang Prabang, Du lịch Luang Prabang, Du lịch Lào 5 ngày 4 đêm, du lịch lào bằng đường bộ, du lịch lào bằng máy bay, du lịch lào có gì hay, Tour Vientiane Luang prabang, Tour Vientiane , Tour Vieng Chan Luang prabang

Du lịch Lào: Tour du lịch Hà Tĩnh - Viêng Chăn - Luang Prabang khởi hành Buổi Sáng(5 ngày - 4 đêm)

Tour du lịch Hà Tĩnh  - Viêng Chăn - Luang Prabang đưa các bạn đến thăm đất nước Triệu voi với 2 địa danh nổi tiếng đó là Luang Prabang, cố đô xứ sở Triệu voi với nhiều công trình kiến trúc cổ độc đáo và Viêng Chăn, thủ đô nước CHDCND Lào ngày nay.
Hãy tham gia chuyến du lịch đến Vieng Chan và Luang Prabang cùng Phananghong Travel bạn nhé

Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời

[/mota]

BACK TO TOP