Tàu Hà Nội - Vinh còn 5 giờ 30 phút - Từ Vinh đi Lào quá thuận tiện
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[tintuc]

Đi du lịch Lào có thể đi nhiều cách như: Đi đường hàng không, đi ô tô, đi đường sắt. Mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Đối với đi đường hàng không, đây là cách đi giúp rút ngắn thời gian. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều nhược điểm đó là: không phải nơi nào cũng có sân bay, giá vé máy bay khá đắt ... 
Đi du lịch Lào bằng ô tô là phương án đi cơ động nhất, tuy nhiên cung đường xa dễ gây say xe, mệt mỏi, Phương án đi du lịch Lào bằng đường sắt có lẽ là phương án hợp lí. (Giống như bạn đi du lịch Sapa bằng đường sắt). Hết tuyến đường sắt, bạn sẽ di chuyẻn bẳng ô tô. Như vậy sức khỏe của bạn khá đảm bảo, lượng kinh phí cũng hợp lí cho bạn. Ngành đường sắt cũng đang cố gắng phục vụ khách giúp các chuyến đi được thuận lợi hơn trước

Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội khai trương đôi tàu lửa nhanh hành trình từ Hà Nội đến Vinh và ngược lại với thời gian 5 giờ 30 phút.

Theo đó, hằng ngày tàu SE35 sẽ xuất phát tại Hà Nội lúc 14h05 và đến Vinh lúc 19h40. Tàu SE36 xuất phát tại Vinh vào lúc 7h55 và đến Hà Nội lúc 13h20. Cả 2 đoàn tàu trên sẽ đi qua các ga Giáp Bát, Thanh Hóa, Vinh và ngược lại.
Việc đưa đôi tàu lửa nhanh này vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của hành khách gần một giờ đồng hồ.
Vậy đi du lịch Lào bằng đường sắt với Phananghongtravel từ Hà Nội như thế nào?
1. Bạn di chuyển từ Hà Nội (Ga Hà Nội) bằng tàu hỏa. Với tàu hỏa, có nhiều loại vé tàu như: vé cứng, vé mềm, vé mềm điều hòa, vé giường nằm. Mỗi lọa vé có 1 giá khác nhau. Nếu may mắn, bạn đi Vinh chỉ mất 10.000VNĐ theo chương trình khuyến mại của nhà tàu. Đến ga Vinh thì bạn xuống ga và chúng tôi sẽ đón bạn tại đó.
2. Chúng tôi sẽ đón bạn tại sân ga Vinh và tiếp tục đưa bạn di chuyển đến cửa khẩu Cầu Treo để xuất cảnh sang Lào và thực hiện chuyến du lịch.
4. Kết thúc chuyến du lịch, khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu lỡ thời gian (Vì cửa khẩu làm việc theo giờ) các bạn không lo nơi ăn, ngủ. Các bạn sẽ dừng chân ngủ-nghỉ tại khách sạn của công ty chúng tôi gần cửa khẩu Cầu Treo (Bên Lào) để sáng hôm sau làm thủ tục nhập cảnh.
5. Sau khi xuất cảnh, chúng tôi tiếp tục đưa các bạn tới ga Vinh để trở về.
Như vậy, chuyến đi của bạn sẽ đảm bảo sức khỏe, an toàn và khá tiết kiệm
Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời

[/tintuc]

BACK TO TOP