Tours Hà Nội - Luang Prabang, Lào 5 ngày 5 đêm khởi hành đường bộ - đường sắt - Du lịch Lào
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[giaban]5 ngày 5 đêm[/giaban]
[tomtat]
Giá:  Liên hệ
1. Thời gian khởi hành:Sáng
2. Địa điểm khởi hành: Hà Nội
3. Thời gian toàn tour du lịch: 5 ngày 5 đêm
4. Phương tiện: Du lịch Luang Prabang-Lào bằng ô tô

5. Ăn - Nghỉ: Tiêu chuẩn khách sạn 3*
Liên hệ:  Miss Hiền 0976.756.783 hoặc Mr Lich: 0359726068 


[/tomtat]
[mota]
Tours Hà Nội - Luang Prabang, Lào 5 ngày 5 đêm khởi hành đường bộ - đường sắt - Du lịch Lào
Giới thiệu Tour du lịch Hà Nội-Luang pra bang-Lào
Luang Prabang (tiếng việt thường gọi là Luông Pha Băng) đã từng là kinh đô của vương quốc Lào từ thế kỷ 14 đến năm 1975. Hiện nay Luang Prabang là thành phố trực thuộc tỉnh Luang Prabang và là cố đô của Lào được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Luang Prabang nằm cách Viêng Chăn 425km về phía Bắc, bên dòng sông Mê Kông.
Vẻ đẹp bình yên  ở cố đô Luang Prabang có một sức hút rất riêng đối với du khách là một điểm nhấn yêu thích của bất cứ ai khi đến đất nước triệu voi.
Tour du lịch Hà Nội - Luang prabang - Lào 5 ngày 5 đêm sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị trên đất nước Lào tươi đẹp, bình yên. Đến với xứ sở Triệu voi, du khách sẽ được khám phá vô số kỳ quan thiên nhiên và di tích lịch sử độc đáo. 
Du lịch Lào, Tour Luang Prabang bạn sẽ được trải nghiệm trên những cung đường Tuyệt đẹp với cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Hãy cùng đồng hành cùng tham gia chuyến hành trình với chúng tôi các bạn nhé!


Lịch trình tour Hà Nội->Luong Prabang 5 ngày 5 đêm cụ thể như sau

A. Khởi hành tàu hỏa: Khởi hành buổi sáng tour Hà Nội-Luang Prabang 5 ngày 5 đêm khởi hành đường sắt

Ngày
Buổi
Hoạt động
1
Sáng
06h00 lên tàu hỏa đi chuyển đến ga Vinh

11hh55 Đến ga Vinh
Chiều
Ăn trưa tại Vinh

13h00: Tiếp tục hành trình đến cửa khẩu Cầu Treo

15h00: Làm thủ tục xuất cảnh sang Lào

15hh45: Tiếp tục hành trình đến Viêng Chăn
Tối
Nhận phòng khách sạn check in, nghỉ ngơi tại Viêng chăn
2
Sáng
Ăn sáng

Tiếp tục hành trình Luang Prabang

Nhận phòng khách sạn check in, nghỉ ngơi

Tham quan Cung điện Hoàng Gia Lào

Tham quan chùa Xieng Thông

Ăn trưa
Chiều
Lên đỉnh núi Phú Sĩ - Tham quan động Tâm Tình

Thắt chỉ tay cầu may mắn theo phong tục Lào

Ăn tối

Dạo chơi tố + Chợ đêm
Tối
Nghỉ ngơi
3
Sáng
Ăn sáng

Dạo phố ngắm cảnh và các nhà sư khất thựcĂn trưa


Chiều
Thăm quan Thác Kuang si +Tăm suối


Tối
Ăn tối

Giao lưu ca nhạc
4
Sáng
Ăn sáng


Đi chợ Luang Prabang
Chiều
Ăn trưa


Khởi hành tới Viêng chăn

Tối
Ăn tối


Nhận phòng KS và nghỉ tại VC


Nghỉ sớm
5
Sáng
Ăn sáng

Check out

Bắt đầu di chuyển về nước
Chiều
16h00: Xuất cảnh rời Lào
Tối
Ăn tối

21h20 Lên tàu tại ga Vinh về Hà Nội


B. Khởi hành ô tô:  Lịch trình du lịch Hà Nội-Lung Prabang bằng ô tô 5 ngày 5 đêm

- 5h00 sáng thứ 6, HDV và xe du lịch của chúng tôi sẽ đón quý khách tại Hà Nội và đồng hành cùng quý khách trong suốt chuyến đi tới Luang Prabang. Trên xe ,quý khách  nên ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi. 
- Quý khách sẽ đi xe giường nằm để đảm bảo sức khỏe trong suốt chặng hành trình. Xe chúng tôi sẽ đón quý khách tại 1 địa điểm cố định là bến xe Nước ngầm - Hà Nội. Sau đó quý khách di chuyển đển Hương Sơn - Hà Tĩnh. Tại Hương sơn, quý khách sẽ chuẩn bị các thủ tục xuất cảnh. HDV người Lào (Gốc Việt Nam) sẽ đón quý khách tại đây và tiếp tục đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình du lịch tại Lào.
- Khi xuất cảnh sang bên kia cửa khẩu. quý khách Seflfie vừa phải, nhanh chóng lên xe để đảm bảo lịch trình chuyến đi.
- Lịch trình còn lại tương tự việc di chuyển bằng tàu hỏa.


- Chậm nhất 16h00 chủ nhật, đoàn tham quan sẽ về đến cửa khẩu Cầu treo để làm thủ tục xuất cảnh trở về Việt Nam. Đoàn sẽ dừng tại Trung tâm Hương Sơn, HDV người Lào (Gốc Việt Nam) sẽ làm thủ tục bàn giao khách du lịch cho HDV người Việt Nam để tiếp tục hành trình trở về của quý khách

Chi tiết tour
1. Thời gian: 5 ngày,5 đêm
2. Giá: Liên hệ
 3. Phương tiện: Có thể du lịch đến Luang Prabang - Lào theo các hình thức di chuyển từ Việt Nam đến Lào như sau:
Chúng tôi có thể đưa-đón các bạn để đi du lịch đến Viêng Chăn - Lào theo các hình thức di chuyển từ Việt Nam đến Lào như sau:

3.1. Du lịch Luang Prabang-Lào bằng máy bay (Chúng tôi đón tại Sân bay Viêng Chăn, Sân bay Luông Pha Băng liên tục các ngày trong tuần)
3.2. Du lịch  Luang Prabang-Lào bằng đường bộ-Ô tô:

- Đối với quý khách từ Hà Nội thực hiện chuyến du lịch Luang Prabang bằng ô tô: Chúng tôi đón quý khách bằng ô tô tại các địa điểm sau: tại cơ quan của bạn (Khách đoàn đi theo công ty, cơ quan), tại nhà riêng của quý khách (nhóm), Bến xe Nước ngầm.
Đối với quý khách từ miền Nam, Miền Nam trung bộ thực hiện chuyến du lịch  Luang Prabang đi oto đến bến xe Hà Tĩnh chúng tôi đón quý khách bằng ô tô tại bến xe Hà Tĩnh sau đó di chuyển đến cửa khẩu Cầu Treo và làm thủ tục xuất cảnh để tiếp tục hành trình du lịch tới Viêng Chăn.
3.3. Du lịch  Luang Prabang-Lào bằng đường Sắt-Tàu hỏa + Ô tô: 
- Chúng tôi đưa quý khách từ Hà Nội đến ga Vinh, sau khi xuống ga Vinh, ô tô của chúng tôi sẽ đón quý khách tại sân ga và tiếp tục hành trình đến cửa khẩu Cầu Treo để làm thủ tục xuất cảnh sang nước bạn Lào hành trình du lịch tới Viêng Chăn.
- Đối với quý khách từ miền Nam, Miền Nam trung bộ đi đến ga Yên Trung, sau khi xuống ga tại Hà Tĩnh, ô tô của chúng tôi sẽ đón quý khách tại sân ga và tiếp tục hành trình đến cửa khẩu Cầu Treo để làm thủ tục xuất cảnh sang nước bạn Lào  hành trình du lịch tới Viêng Chăn.
3.4. Đón khách tại cửa khẩu Cầu Treo -Hà Tĩnh  Việt-Lào:  Trong trường hợp quý khách tự đi đến cửa khẩu Cầu Treo, chúng tôi đón quý khách tại cửa khẩu Cầu Treo - Hà Tĩnh (Việt Nam - Lào) và tiếp tục hành trình du lịch tới Viêng Chăn.
4. Các địa điểm tham quan - du lịch chính
▶️Thác nước Kuang si 
▶️ Hang động Tam ting (Hang động Pak Ou)
▶️ Chùa xieng thong
▶️ Cung điện Hoàng gia Lào
▶️ Săn Hoàng hôn núi Phú Sĩ
▶️ Mua sắm tại chợ đêm
5. Ăn - Nghỉ
- Thưởng thức các đặc sản địa phương, đặc sản núi rừng và hải sản từ sông Mê Kông. 
- Nghỉ: Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao


Ghi chú: Lịch trình có thể thay đổi tùy vào điều kiện thời tiết, sức khỏe của quý khách nhưng vẫn đảm bảo đày đủ các điểm vui chơi, tham quan, giải trí.

Một số hình ảnh và tìm hiểu về các địa điểm tham quan du lịch Luang Prabang, Lào

▶️Thác nước Kuang si
Thác Kuang Si ở Lào được đánh giá là điểm du lịch hấp dẫn nhất không chỉ ở Luang Prabang mà nổi tiếng trên cả nước Lào. Thác nằm trong khu bảo tồn động thực vật của Lào, bao bọc xung quanh là núi rừng rậm rạp và chảy thành nhiều dòng, nhiều tầng thác lớn nhỏ. Du khách tới Kuang Si ngoài tham quan thác, khám phá hệ động thực vật phong phú còn có thể tắm thác, đắm mình trong làn nước mát rượi chảy từ trên cao. (Tìm hiểu thêm ...)

▶️ Hang động  Tâm tình (Tam ting Cave -Hang động Pak Ou)
Hang động Pak Ou nằm gần trung tâm luangphrabang, đây không chỉ  là một điểm  điểm du lịch độc đáo, có giá trị tâm linh mà còn mang trong mình những giá trị lịch sử to lớn. Hang Pak Ou dịch ra có nghĩa là hang động ở cửa song Ou. Tuy nhiên nó còn một cách gọi theo người dân địa phương là hang Tam Ting. Có nghĩa là hang động của một ngàn vị phật. Du lịch Lào: Khám phá động Pak Ou (Tam ting) tại Luang Prabang - Lào Trong danh sách những kỳ quan thiên nhiên của Châu Á của tạp chí Allwomentalk công bố có dòng sông đom đóm Kampung Kuantan (Malaysia), hồ Thiên Trì (Triều Tiên, Trung Quốc), hang động Pak Ou (Lào), tảng đá sư tử Sigiriya (Sri Lanka) và vịnh Hạ Long (Việt Nam).(Tìm hiểu thêm ...)

▶️Chùa Xiêng Thông
Chùa Xieng Thong (WAT XIENG THONGlà ngôi chùa quan trọng bậc nhất ở Luang Prabang. Chùa nằm cuối đường Sakkarin, gần với ngã ba sông Mê Kông và sông Nam Khan gặp nhau. Chùa được xây dựng năm 1560 dưới thời vua Setthathirat. Cổng chính của chùa nằm bên bờ sông Mê Kông (con sông đã gắn bó bao đời với mảnh đất và cuộc sống của người dân xứ này). ((Tìm hiểu ....)

▶️ Cung điện Hoàng gia Lào
Thứ quý giá nhất mà Bảo Tàng Cung Điện Hoàng Gia Lào đang lưu giữ chính là Bức Tượng Phật Prabang. Đây là bức tượng quốc bảo, là thần vật trấn quốc của Lào. Được làm từ vàng nguyên chất, nặng đến 48kg và cao 83cm. Vào mỗi dịp tết Lào những chức sắc Phật Giáo và Quan Chức cấp cao tại Luang Prabang lại rước tượng phật này về chùa Xiêng Thoong để tiến hành nghi lễ mừng năm mới và tắm rửa cho tượng phật bằng nước hoa. (Tìm hiểu thêm ...)

▶️ Vẻ bình yên ở cố đô Luang prabang
Vẻ đẹp bình yên  ở cố đô Luang Prabang có một sức hút rất riêng đối với du khách là một điểm nhấn yêu thích của bất cứ ai khi đến đất nước triệu voi. Điều thu hút du khách đến với Luang Prabang chính là vẻ đẹp bình yên của khung cảnh, kiến trúc và cuộc sống thường nhật nơi đây. Những nhà sư mặc áo cam đi  khất thực thành hàng dài qua các con phố cổ vào mỗi sáng sớm có lẽ là hình ảnh đặc trưng nhất của Luang Prabang. Mỗi du khách khi tới đây đều cố gắng dậy sớm để được ngắm nhìn cái hình ảnh vừa bình yên vừa bình dị ấy, và muốn một lần quỳ bên đường cùng những người dân mang đồ ăn, bánh kẹo cho các nhà sư. (Tìm hiểu thêm ...)

▶️ 6 Trải nghiệm nhất định phải có khi du lịch ở luông pha băng, Lào

Đỉnh Phú Sĩ, những mái nhà đỏ xưa cũ, kiến trúc mang hơi hướng Pháp – Indochinese là một số nét đẹp tiêu biểu của thành phố được mệnh danh là di sản thế giới này. Hãy cùng phananghong travel khám phá hành trình du lịch Luông Pha Băng đầy thú vị. Sáng sớm là thời điểm thích hợp để ghé thăm một trong những ngôi đền thờ Phật quan trọng nhất ở Luông Pha Băng – đền Wat Xieng Thong, hay còn gọi là ‘Ngôi đền của thành phố dát vàng’. Đền nằm ở phía Bắc bán đảo Luông Pha Băng. (Tìm hiểu thêm ...)

▶️ Luang Prabang thoáng bóng cà sa

Với tôi, không gì có thể ấn tượng hơn khi tận mắt chứng kiến một đoàn hơn 20 nhà sư khoác chiếc áo cam rực sáng đi trên phố, hình ảnh trước nay vốn chỉ thấy trên tivi. 5h30 sáng, chiếc xe khách dừng lại tại điểm đỗ cách thành phố Luang Prabang, cố đố của Lào khoảng 3 km. Trời mới tờ mờ sáng và không khí se se lạnh. Vài chiếc xe tuk tuk đến đón khách đưa về khách sạn. Mặt trời vui vẻ vượt ra khỏi đỉnh núi phía xa báo hiệu một ngày nắng. (Tìm hiểu thêm ...)


▶️ 15 Kinh nghiệm không nên bỏ qua khi đến Luang prabang
Đến Luang Prabang không thuận tiện như nhiều nơi khác trong khu vực Đông Nam Á. Trong khi đi xe ô tô thì khá tốn thời gian và nguy hiểm, còn đi máy bay thì luôn đắt. Nếu đi từ Hà Nội sẽ rẻ hơn TP HCM vì có đường bay thẳng tới Luang Prabang, còn TP HCM không có. Vé máy bay của Laos Airlines luôn rẻ hơn Vietnam Airlines vài trăm nghìn.  (Tìm hiểu thêm ...)Ghi chú: 
- Chúng tôi có thể đón bạn ở Hà Nội, cửa khẩu Cầu Treo hoặc sân bay Viêng Chăn, Sân bay Luang Prabang, Sân bay Vinh, Ga Vinh, Bến xe Vinh, Ga Hà Tĩnh, Bến xe Hà Tĩnh
- Để có chuyến đi an toàn, lí thú, trọn niềm vui và đảm bảo sức khỏe, quý khách nên trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo hoặc Facebook
Đặt tour:
Điện thoại: Tiếng Việt Nam
- Lào (+85) 62022545777 
- Việt Nam:(+84)976.756.783 hoặc (+84) 35.972.60.68
E-mail: Ideasaobang2007@gmail.com
Văn phòng: Laksao - Bolykhamxay - Laos. (Cách cửa khẩu Cầu Treo-Hà Tĩnh Việt Nam - Lào 32km)  Website: http://www.phananghongtravel.com/
Du lịch Lào: Tour du lịch Hà Nội-Luang Prabang, Lào 5 ngày 5 đêm khởi hành bằng Otô, tàu hỏa + Ô tô
Tour du lịch Việt Nam - Luang prabang - Lào 5 ngày 5 đêm sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị trên đất nước Lào tươi đẹp, bình yên. Đến với xứ sở Triệu voi, du khách sẽ được khám phá vô số kỳ quan thiên nhiên và di tích lịch sử độc đáo.
Luang Prabang (tiếng việt thường gọi là Luông Pha Băng) đã từng là kinh đô của vương quốc Lào từ thế kỷ 14 đến năm 1975. Hiện nay Luang Prabang là thành phố trực thuộc tỉnh Luang Prabang và là cố đô của Lào được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
Vẻ đẹp bình yên  ở cố đô Luang Prabang có một sức hút rất riêng đối với du khách là một điểm nhấn yêu thích của bất cứ ai khi đến đất nước triệu voi.
Du lịch Lào: Tour du lịch Luang Prabang, Lào
Keywword: Du lịch dịp Noel, điểm đến mùa Noel, Du lịch tết dương lịch, đi chơi tết dương lịch, đi chơi Noel, du lịch noen, Tour du lịch Lào
Du lịch Lào, Lào, Luang Prabang, Tour du lịch Việt Nam-Luang Prabang, Tours Việt - Lào,
Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời
[/mota]

BACK TO TOP