Du lịch Lào: Chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của thiên nhiên và hòa mình cùng thác nước đẹp nhất Luang Prabang
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[tintuc]

Cách trung tâm cố đô Luang Prabang chỉ 30 km, khi bạn đi du lịch đất nước Lào, thác Kuang Si là điểm đến du khách nhất định phải tới và chắc chắn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức bởi vẻ đẹp mê hoặc của nó.

Đăng ký du lịch Luang Prabang - Lào với Phananghongtravel, bấm vào đây

Thác Kuang Si ở Lào được đánh giá là điểm du lịch hấp dẫn nhất không chỉ ở Luang Prabang mà nổi tiếng trên cả nước Lào. Thác nằm trong khu bảo tồn động thực vật của Lào, bao bọc xung quanh là núi rừng rậm rạp và chảy thành nhiều dòng, nhiều tầng thác lớn nhỏ.

Thác Kuang Si cách trung tâm Luang Prabang khoảng 30 km. Đường đi khá ngoằn ngoèo vì phải chạy qua vùng đồi núi nên thời gian đi từ thành phố đến thác mất chừng 45 - 60 phút. Du khách tới Kuang Si ngoài tham quan thác, khám phá hệ động thực vật phong phú còn có thể tắm thác, đắm mình trong làn nước mát rượi chảy từ trên cao.

Ở thác Kuang Si có nhiều khu vực nguy hiểm đã gắn biển "không được phép bơi", du khách nên tuân thủ để đảo bảm sự an toàn cho mình. Tuy vậy, phía các tầng thấp hơn của thác, du khách có thể thỏa sức bơi lội. 
Nước thác Kuang Si có màu xanh ngọc bích nhạt, cuốn hút mọi ánh nhìn của du khách. Đứng ở trên cây cầu gỗ bắc qua thác, du khách còn có thể tận mắt thấy rất nhiều cá bơi lội bên dưới.  
Khi đưa vào khai thác như một điểm tham quan, quanh thác Kuang Si có thêm nhiều lối đi, cầu, bàn ghế để khách nghỉ ngơi, nhà hàng, nhà vệ sinh, phòng thay đồ cho khách tắm thác...
Ở Lào mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, tiếp đó là mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4. Thời điểm thích hợp nhất để tham quan thác Kuang Si là vào mùa mưa, khi lượng mưa lớn, nước từ thượng nguồn đổ về nhiều. 
Điều ấn tượng nhất của thác Kuang Si chính là những tầng thác xếp chồng như bậc thang, nước đổ ầm ào từ trên núi cao rồi xuôi xuống phía những tầng thấp nhưng rộng hơn và tạo thành các hồ nước lớn. Càng đi bộ dọc theo thác, du khách sẽ càng ngạc nhiên và trầm trồ hơn.
Đăng ký du lịch Luang Prabang - Lào với Phananghongtravel, bấm vào đây

Du lịch Lào, Kung si fall, Luang Prabang, Vientine, Du lịch Prabang, Du lịch Việt Nam - Lào, Du lịch Việt Nam Prabang , Du lịch Lào, Tour du lịch Việt Nam-Luang Prabang, Luang Prabang, Du lịch Luang Prabang, Du lịch Lào 5 ngày 4 đêm, du lịch lào bằng đường bộ, du lịch lào bằng máy bay, du lịch lào có gì hay, Tour Vientiane Luang prabang, Tour Vientiane , Tour Vieng Chan Luang prabang
Du lịch Lào: Chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của thiên nhiên và hòa mình cùng thác nước đẹp nhất Luang Prabang - Thác Kung si
Thác Kuang Si ở Lào được đánh giá là điểm du lịch hấp dẫn nhất không chỉ ở Luang Prabang mà nổi tiếng trên cả nước Lào. Thác nằm trong khu bảo tồn động thực vật của Lào, bao bọc xung quanh là núi rừng rậm rạp và chảy thành nhiều dòng, nhiều tầng thác lớn nhỏ. Du khách tới Kuang Si ngoài tham quan thác, khám phá hệ động thực vật phong phú còn có thể tắm thác, đắm mình trong làn nước mát rượi chảy từ trên cao. Một tuyệt tác thiên nhiên ban tặng cho Luang Prabang
Hãy tới Luang Prabang để hòa mình với thiên nhiên cùng Phananghong Travel bạn nhé.

[/tintuc]

BACK TO TOP