Tết dương lịch 2018 nghỉ mấy ngày và xu hướng chơi tết dương lịch hiện nay thế nào?
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

- Tết Dương lịch 2018 sẽ rơi đúng vào ngày đầu tuần, tức là ngày thứ hai. Vì vậy, nếu cộng hai ngày nghỉ cuối tuần trước đó, người lao động được nghỉ 3 ngày. 3 ngày nghỉ liên tục là thời điểm lý tưởng để bạn có chuyến du lịch, trải nghiệm cuộc sống


Tết Dương lịch 2018 năm nay sẽ rơi đúng vào ngày đầu tuần, tức là ngày thứ hai. Trong khi đó, ngày 30/12/2017 và 31/12/2017 rơi vào 2 ngày thứ Bảy và Chủ nhật.


Vì vậy, nếu cộng hai ngày nghỉ cuối tuần trước đó, về cơ bản, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày vào dịp tết Dương lịch 2018, tức là thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai.


Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2018: Cán bộ công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên được nghỉ tổng cộng 3 ngày, tức từ ngày 30/12/2017 đến hết ngày 1/1/2018.

Trường hợp nghỉ 02 ngày liên tục từ Chủ nhật ngày 31/12/2017 đến hết Thứ 2 ngày 01/01/2018 đối với người lao động có chế độ 01 ngày nghỉ/tuần (ngày Chủ nhật).

Xu hướng chung của du khách hiện nay là: Đi xa hơn để trải nghiệm cuộc sống
Dịp tết tây hay tết ta đều là cao điểm của mùa du lịch nhưng mặc dù giá tour cao hơn thường ngày, song nhiều người vẫn không ngại ngần chọn lựa đi du lịch Tết, nhất là đối với những người có điều kiện kinh tế... bởi bình thường họ không thể thu xếp cho cả gia đình một kỳ nghỉ nên Tết trở thành thời điểm lý tưởng để cả gia đình cùng thư giãn, nghỉ ngơi. Một số du khách còn có suy nghĩ: “Chẳng mấy khi được nghỉ, đi du lịch Tết tuy giá cao hơn nhưng tội gì không đi bởi ngày thường nếu nghỉ còn tốn nhiều tiền hơn”.
Gần đây, người Việt đi du lịch ngày càng có kế hoạch. Đặc biệt, trong dịp Tết Tây và tết cổ truyền. Những năm gần đây, dịp tết người Việt có xu hướng đi du lịch xa hơn. Dịp tết các tour quốc tế từ Hà Nội đến các nước trong vùng Đông Nam Á có nhiều chùa chiền Lào,  Thái Lan, … được du khách yêu thích hàng đầu - đây cũng là những thị trường đông khách vì là điểm đến ưa thích của cả du khách Việt Nam lẫn Trung Quốc, bởi theo quan niẹm của họ, đầu năm đi du lịch tâm linh, đến các chùa chiền lễ phật cầu cho cả năm may mắn, hạnh phúc và khỏe mạnh. 
Các tour du lịch dịp tết của Phananghong Travel đến Lào như sau: (Bấm vào đây để xem các tour tết dương lịch 2018)
Du lịch Lào, Tour du lịch Việt Nam-Luang Prabang, Luang Prabang, Du lịch Luang Prabang, Du lịch Lào 5 ngày 4 đêm, du lịch lào bằng đường bộ, du lịch lào bằng máy bay, du lịch lào có gì hay, Tour Vientiane Luang prabang, Tour Vientiane , Tour Vieng Chan Luang prabang Cẩm nang, Du lịch Lào, Tiếng Việt, VietNam, Tết dương lịch,  du lịch tết tây, du lịch tết, du lịch tết dương lịch, du lịch tết dương lịch 2018, Chùm tour du lịch tết, du xuân 2018, Tour du xuân 2018
Tết dương lịch 2018 nghỉ mấy ngày và xu hướng chơi tết dương lịch hiện nay thế nào?
Gần đây, người Việt đi du lịch ngày càng có kế hoạch. Đặc biệt, trong dịp Tết Tây và tết cổ truyền. Những năm gần đây, dịp tết người Việt có xu hướng đi du lịch xa hơn. Dịp tết các tour quốc tế từ Hà Nội đến các nước trong vùng Đông Nam Á có nhiều chùa chiền Lào,  Thái Lan, … được du khách yêu thích hàng đầu
Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời

BACK TO TOP