Từ Thái Bình đến Lào bằng phương tiện gì và đi như thế nào?
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[tintuc]

Lào, đất nước của những chùa chiền và phong cảnh còn nguyên vẹn của tự nhiên. Du lịch Lào  giờ đây là một điểm đến lý tưởng cho du khách. Một chuyến xuất ngoại sang Lào là lựa chọn thú vị, hấp dẫn. Tuy vậy du lịch nước ngoài sẽ có rào cản về ngôn ngữ và thủ tục xuất cảnh  nên nhiều người còn e dè, chưa biết cách đi sang đất nước tươi đẹp này. Phananghongtravel.com hướng dẫn bạn cách di chuyển từ Thái Bình sang Lào như sau: 
Phương tiện du lịch Lào/ Đi du lịch Lào từ Thái Bình bằng gì?

Cách 1. Đi bằng đường hàng không 

Thái Bình không có Sân bay do vậy việc di chuyển bằng máy bay bạn phải đến các Sân bay ở địa phương khác. Để đến Lào bằng máy bay từ Thái Bình, bạn có thể đi đến sân bay Vinh. Tại đây, có các chuyến đi Viêng Chăn và Luang Prabang.

Cách 2. Đi bằng ô tô khách từ Thái Bình sang  Lào hoặc đi bằng tàu hỏa tại ga Nam Định, ga Phủ Lý đến ga Vinh

Đi bằng ô tô từ Thái Bình sang Lào: TừThái Bình, Bạn có thể mua vé xe ô tô để sang Lào dễ dàng. Đầu tiên, bạn đi ô tô đến bến xe Vinh-Nghệ An. Từ Có nhiều chuyến xe di chuyển đến Vinh với thời gian không dài. Đến bến xe Vinh, bạn di chuyển đến cửa khẩu Cầu Treo-Hương Sơn Hà Tĩnh bằng taxi hoặc xe khách hoặc lên xe khách đi từ Vinh - Lào luôn. 

Đi tàu Hỏa:  Thái Bình không có đường Tàu hỏa, tuy vậy, nếu đi Tàu hỏa, bạn phải qua Nam Định hoặc Phủ lý di chuyến đến ga Vinh. Từ đó bạn đi ô tô sang Lào, qua cửa khẩu Cầu Treo - Hà Tĩnh hoặc Nậm Cắn - Nghệ An)
Cách 3. Đi xe ô tô riêng tự lái từ Thái Bình sang Lào

- Để có thể di chuyển sang Lào bằng xe riêng các bạn cần phải đăng ký với Sở giao thông để làm thủ tục liên vận Việt Lào  Thủ tục cần có như: Giấy đăng ký xe, đơn xin cấp giấy. Theo kinh nghiệm làm thủ tục xuất nhập cảnh Việt Lào thì các bạn nên điền tất cả các cửa khẩu sang Lào để thuận tiện hơn. Nhưng nếu bắt buộc ghi tên chính xác thì các bạn nên ghi cửa khẩu Cầu Treo, Lao Bảo, Nậm Kắn. Cha Lo… Lệ phí cho mỗi lần qua cửa khẩu là 50k VNĐ/ xe. 
Ở Lào, có khá nhiều cư dân Việt Nam sinh sống, bạn có thể liên hệ với các công ty du lịch của người vIệt tại Lào và thuê hướng dẫn viên du lịch của họ trong đó có Phananghong Travel.
Cách 4. Hãy liên hệ với các công ty du lịch
Tự đi du lịch sang Lào là một ý tưởng. Tuy nhiên, nếu tự đi bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại, đặc biệt là ngôn ngữ và địa hình đường đi, rồi đến việc liên hệ với Khách sạn, giá cả … những rào cản này sẽ làm cho chuyến đi giâm phần lý thú, tăng phần tiếc nuối. Thêm nữa, nếu bạn đi nhóm, việc đương nhiên phải có HDV du lịch bở đó là quy định về du lịch ở Lào. Hãy liên hệ với Phananghongtravel, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trong chuyến du lịch Lào xuất phát từ Thái Bình
Như vậy chuyến đi của bạn sẽ an toàn và tiết kiệm hơn rất nhiều, phá được rào cản ngôn ngữ nếu như bạn chưa biết tiếng Lào.  Điện thoại: Tiếng Việt Nam
- Lào (+85) 62022545777 
- Việt Nam: (+84) 165.972.60.68
E-mail: Ideasaobang2007@gmail.com
Facebook: (Bấm vào đây Nick Ideasaobang
Văn phòng: Laksao - Bolykhamxay - Laos. (Cách cửa khẩu Cầu Treo-Hà Tĩnh Việt Nam - Lào 32km) 

Đăng ký du lịch Lào, bấm vào đây

Phương tiện du lịch Lào/ Đi du lịch Lào từ Thái Bình bằng gì?
Du lịch Lào, Tour du lịch Việt Nam-Viêng Chăn, Viêng Chăn, Du lịch Viêng Chăn, Du lịch Lào 3 ngày 2 đêm, du lịch lào bằng đường bộ, du lịch lào bằng máy bay, du lịch lào có gì hay, du lịch luang phrabang, du lịch Xieng khoang, du lịch Sam nua, du lịch Champasack, du lịch Vang Vieng


Để có chuyến du lịch Lào thú vị, trọn vẹn niềm vui, hãy liên hệ với Phananghongtravel, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các vạn trong chuyến du lịch Lào.
Mọi chi tiết liên hệ qua điện thọai  (+84) 165.972.60.68 hoặc qua Facebook (Nick Ideasaobang), Zalo (+85) 2022454777
Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời

[/tintuc]

BACK TO TOP