Từ Nam Định đến Lào bằng phương tiện gì và đi như thế nào?
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[tintuc]

Lào, đất nước của những chùa chiền và phong cảnh còn nguyên vẹn của tự nhiên. Du lịch Lào  giờ đây là một điểm đến lý tưởng cho du khách. Một chuyến xuất ngoại sang Lào là lựa chọn thú vị, hấp dẫn. Tuy vậy du lịch nước ngoài sẽ có rào cản về ngôn ngữ và thủ tục xuất cảnh  nên nhiều người còn e dè, chưa biết cách đi sang đất nước tươi đẹp này. Phananghongtravel.com hướng dẫn bạn cách di chuyển từ Nam Định sang Lào như sau: 


Du lịch Lào: Từ Nam Định đến Lào bằng phương tiện gì và đi như thế nào?

Cách 1. Đi bằng đường hàng không 

Nam Định không có Sân bay do vậy việc di chuyển bằng máy bay bạn phải đến các Sân bay ở địa phương khác. Để đến Lào bằng máy bay từ Nam Định, bạn có thể đi đến sân bay Vinh. Tại đây, có các chuyến đi Viêng Chăn và Luang Prabang.
(Đến sân bay Vinh, sân bay Viêng Chăn hay sân bay Luang Pranang chúng tôi có thể đón các bạn để tiếp tục đi các địa điểm tại Lào)


Cách 2. Đi bằng ô tô khách từ Nam Định sang  Lào hoặc đi bằng tàu hỏa tại ga Nam Định đến ga Vinh

- Đi bằng ô tô từ Nam Định sang Lào: Từ Nam Định, Bạn có thể mua vé xe ô tô để đến Vinh rồi sang Lào dễ dàng.
Đầu tiên, bạn đi ô tô đến bến xe Vinh-Nghệ An. Từ bến xe Nam Định có nhiều chuyến xe di chuyển đến Vinh với thời gian không dài. Hoặc, bạn ra quốc lộ đón xe đi Vinh từ Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng phải qua Nam Định. ... Đến bến xe Vinh, bạn di chuyển đến cửa khẩu Cầu Treo-Hương Sơn Hà Tĩnh bằng taxi hoặc xe khách hoặc lên xe khách đi từ Vinh - Lào luôn. 

- Đi tàu HỏaNam Định có ga tàu, do vậy để đến Vinh, bạn có thể đi tàu hỏa. Đây là cách đi khá thuận tiện, an toàn và thoải mái. Sau khi đến ga Vinh, công việc còn lại dễ dàng, bạn đi ô tô sang Lào, qua cửa khẩu Cầu Treo - Hà Tĩnh hoặc Nậm Cắn - Nghệ An)
(Đến sân ga Vinh, bến xe Vinh chúng tôi có thể đón các bạn để tiếp tục đi các địa điểm tại Lào)Cách 3. Đi xe ô tô riêng tự lái từ Nam Định sang Lào
- Để có thể di chuyển sang Lào bằng xe riêng các bạn cần phải đăng ký với Sở giao thông để làm thủ tục liên vận Việt Lào  Thủ tục cần có như: Giấy đăng ký xe, đơn xin cấp giấy.
 Theo kinh nghiệm làm thủ tục xuất nhập cảnh Việt Lào thì các bạn nên điền tất cả các cửa khẩu sang Lào để thuận tiện hơn.Nhưng nếu bắt buộc ghi tên chính xác thì các bạn nên ghi cửa khẩu Cầu Treo, Lao Bảo, Nậm Kắn. Cha Lo… Lệ phí cho mỗi lần qua cửa khẩu là 50k VNĐ/ xe. Ở Lào, có khá nhiều cư dân Việt Nam sinh sống, bạn có thể liên hệ với các công ty du lịch của người vIệt tại Lào và thuê hướng dẫn viên du lịch của họ trong đó có Phananghong Travel.

Cách 4. Hãy liên hệ với các công ty du lịch
Tự đi du lịch sang Lào là một ý tưởng. Tuy nhiên, nếu tự đi bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại, đặc biệt là ngôn ngữ và địa hình đường đi, rồi đến việc liên hệ với Khách sạn, giá cả … những rào cản này sẽ làm cho chuyến đi giâm phần lý thú, tăng phần tiếc nuối. Thêm nữa, nếu bạn đi nhóm, việc đương nhiên phải có HDV du lịch bở đó là quy định về du lịch ở Lào. Hãy liên hệ với Phananghongtravel, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trong chuyến du lịch Lào.Như vậy chuyến đi của bạn sẽ an toàn và tiết kiệm hơn rất nhiều, phá được rào cản ngôn ngữ nếu như bạn chưa biết tiếng Lào.  


Du lịch Lào: Từ Nam Định đến Lào bằng phương tiện gì và đi như thế nào?
Du lịch Lào, Tour du lịch Việt Nam-Viêng Chăn, Viêng Chăn, Du lịch Viêng Chăn, Du lịch Lào 3 ngày 2 đêm, du lịch lào bằng đường bộ, du lịch lào bằng máy bay, du lịch lào có gì hay, du lịch luang phrabang, du lịch Xieng khoang, du lịch Sam nua, du lịch Champasack, du lịch Vang Vieng

Để có chuyến du lịch Lào thú vị, trọn vẹn niềm vui, hãy liên hệ với Phananghongtravel, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các vạn trong chuyến du lịch Lào.
Mọi chi tiết liên hệ qua điện thọai  (+84) 165.972.60.68 hoặc qua Facebook (Nick Ideasaobang), Zalo Zalo (+85) 2022454777
Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời
[/tintuc]

BACK TO TOP