Du lịch Lào: Nhà đá Heuan Hinh, điểm đến tour Savanakhet, Lào
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[tintuc]

Heuan Hinh là một ngôi nhà hoàn toàn được xây dựng bằng đá nguyên khối sắp chồng lên nhau chẳng khác gì kiểu kiến trúc của một ngôi chùa trong tour Savanakhet- Lào. 
Nhà đá Heuan Hinh được tạo dựng và thiết kế từ năm 553 trước công nguyên, theo kiểu kiến trúc Chàm hay kiểu tiền Angkor. Mặc dù nằm ở một vùng đất xa xôi đặc biệt hẻo lánh, nhưng không phải vì thế mà nơi đây lại thu hút nhiều du khách viếng thăm. Heuan Hinh hấp dẫn khách du khách tour lào từ bốn phương, những người thích khám phá, bên cạnh đó là tìm hiểu thiên nhiên.
Nhà đá Heuan Hinh -Savanakhet

Nhà đá Heuan Hinh, điểm đến cho du khách muốn tìm hiểu thiên nhiên qua tour lào - Vào năm 1936, nhà địa dư học người Pháp, Jousé Heilman một giống khủng long (Dinosaur), dài 15 thước và có tới 90 triệu năm tuổi trong địa phận Hoffet đã phát hiện ra bộ xương của bản Tang Vay, mương PhaLan thuộc Savanakhet. Là nơi còn lưu giữ trọn bộ xương khủng long này, bảo tàng Dinosaur nổi tiếng thu hút nhiều du khách đi tour lào từ khắp nơi trên thế giới viếng thăm.
Bảo tàng Dinosaur vốn là ngôi biệt thự đặc biệt từ thời Pháp thuộc, bảo tàng Dinosaur là nơi trưng bày vũ khí và những hình ảnh về vang bóng một thời và oanh liệt chống Mỹ cứu nước của Pathet Lào.

Bảo tàng Dinosaur - Savanakhet
Nhà đá Heuan Hinh nằm cách thủ phủ Sanvanakhet 65 km xuôi theo hướng Nam, đây là một ngôi nhà được xây dựng lên hoàn toàn bằng đá nguyên khối. Các phiến đá được xây dựng chồng lên nhau, kiến trúc của nó không khác gì một ngôi chùa.Người dân nơi đây kể lại rằng, nhà đá Heuan Hinh được xây dựng từ rất lâu rồi, căn cứ vào sổ sách thì ngôi chùa này được tạo dựng từ 553 Cheap NFL Jerseys China trước công nguyên theo kiến trúc Chàm hoặc tiền Angkor.


Nhà đá Heuan Hinh tuy nằm ở một vùng đất xa xôi hẻo lánh, cách xa nhưng vẻ đẹp và sự thú vị của nó  khiến du khách thập phương khi đến Lào không thể không ghé thăm nó. Nếu bạn là một yêu thích khám phá, tò mò về thiên nhiên thì nơi đây chính là địa điểm lí tưởng dành cho bạn.

Du lịch Lào,Savanakhet, Du lịch Lào, Tour du lịch Việt Nam-SavanakheDu lịch Savanakhe, Du lịch Lào 4 ngày 3 đêm, du lịch lào bằng đường bộ, du lịch lào bằng máy bay, du lịch lào có gì hay, Nhà đá Heuan HinhBảo tàng Dinosaur, Tour du lịch SavanakheTour Savanakhe


Du lịch Lào: Nhà đá Heuan Hinh, điểm đến tour Savanakhet, Lào

Nhà đá Heuan Hinh được tạo dựng và thiết kế từ năm 553 trước công nguyên, theo kiểu kiến trúc Chàm hay kiểu tiền Angkor. Heuan Hinh hấp dẫn khách du khách tour lào từ bốn phương, những người thích khám phá, bên cạnh đó là tìm hiểu thiên nhiên. hoang dã và thơ mộng nơi đây
Hãy tham gia Tour du lịch Lào cùng Phananghongtravel để khám phá vùng đất hãy còn hoang sơ nhưng con người ở đây rất thân thiện này bạn nhé

Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời

[/tintuc]

BACK TO TOP