10 điều cần biết để chuẩn bị cho chuyến du lịch Lào
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[tintuc]

Để có chuyến du lịch vui vẻ thú vị với phananghongtravel, quý khách cần lưu ý 10 điều sau: 
1. Đúng lịch khởi hành: Quý khách đến địa điểm xuất phát đúng lịch đã thống nhất giữa phananghongtravel với quý khách. Xe chạy liên vận không đổi xe, đổi tuyến đường.

2. Kiểm tra lại hộ chiếu của mình xem còn thời hạn hay không, có bị thất lạc hay không, thời gian làm thủ tục tại mỗi cửa khẩu khoảng 30- 60 phút .
3. Hành lý mang theo: quần áo đủ dùng, nên mang theo quần áo nhẹ nhàng như áo thun, quần sooc…(cần có 1 bộ đồ dài để vào chùa). Ngày đi nên mặc nhẹ nhàng vì di chuyển trên xe, nên mang theo dù, kem chống nắng, máy quay phim, thiết bị giải trí cá nhân, thuốc đặc trị theo chỉ định của bác sĩ…( có 01 đôi giày thể thao để leo núi )

4. Khí hậu/thời tiết: Lào vào mùa mưa, thời tiết oi nóng, nhiệt độ cao nhất khoảng 3oC vào buổi chiều.

5. Ăn uống: các bữa ăn theo hành trình rất dễ ăn, món ăn chủ yếu chế biến từ cá, gà, bò…. hương vị đặc trưng của Lào, Thái hơi cay nồng, xen kẻ có các bữa ăn của người Việt Nam chế biến. Quý khách ăn chay vui lòng báo trước cho HDV để HDV đặt cho quý khách.

6. Tiền tệ sử dụng: hành trình này quý khách chủ yếu nên mang theo tiền VND, sang Lào đổi sang tiền Lào (01kip lào bằng khoảng 2,8vnd ), Thái để sử dụng, quý khách nên chuẩn bị một ít tiền USD để sử dụng tại Campuchia.không mang quá 5000usd/khách hoặc 30 triệu VNĐ khi xuất cảnh .

7. An ninh: an ninh trật tự tại các điểm tham quan khá tốt, không có tình trạng cướp giật, móc túi, lừa đảo. Khi quý khách ra ngoài phải mang theo Carvisit của khách sạn.

8. Giải trí: ban đêm quý khách có thể dạo bộ tại các quán cà phê, quán nhậu dọc sông Mê Kong chủ yếu là đi bộ vì các điểm đến của đoàn vào ban đêm không có phương tiện công cộng (không có Taxi). Quý khách dùng wifi miễn phí tại khách sạn.

9. Những điều cấm kỵ: đến Lào quý khách không được nói tục khi vào Chùa, khi gặp nhà sư, không để thừa đồ ăn khi đi ăn ở nhà hàng, không nói to nơi công cộng, khi sử dụng dịch vụ không hối, thúc giục người phục vụ, không xoa đầu trẻ em, nên nói “Sa pai di” khi gặp người Lào và nói “Khọp chay” thay lời cảm ơn.

10. Nếu có thắc mắc, phản ánh về chuyến du lịch quý khách liên hệ: hướng dẫn viên  hoặc Ms Tuyết (+85)62022545777  để được cung cấp thêm chi tiết cho chuyến đi hoặc giải đáp thắc mắc. (Facebook Nick: Ideasaobang)

Nếu bạn có câu hỏi về chuyền du lịch Lào, Việt Nam hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời

[/tintuc]

BACK TO TOP