Du lịch Việt Nam: Tour du lịch Hạ Long - Yên Tử Quảng Ninh
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[tintuc]
Tour du lịch Hạ Long - Yên Tử Quảng Ninh sẽ đưa bạn đến một trong những địa điểm hấp dẫn nhất thế giới đó là Vịnh Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Ngoài ra, bạn được đến nơi khởi nguồn của thiền phái Trúc Lâm - Yên Tử những câu chuyện lỳ kỳ về con đường trở thành phật của vị vua, Đức phật Trần Nhân Tông cùng oan hoòn 300 cung nữ ,

Các điểm đến
1. Hạ Long, Kỳ quan thiên nhiên thế giới
2. Yên Tử-Khởi nguồn phái Trúc Lâm Yên tử

Ngày
Buổi
Hoạt dộng
Ngày 1
Sáng
Khởi hành
Chiều
Ăn trưa
Tiếp tục hành trình
Tối
Nhận phòng khách sạn
Ăn tối
Nghỉ ngơi
Ngày 2
Sáng
Ăn sáng
Tắm biển
Du thuyền ngắm Vịnh Hạ Long
Tham quan hang Đấu gỗ
Tham quan hang sứng sốt
Chiều
Ăn trưa
Khởi hành tới Yên Tử
Dạo quanh Yên Tử
Tối
Ăn tối
Nghỉ ngơi
Ngày 3
Sáng
Ăn sáng
Đi cáp treo lên Chùa Hoa Hiên
Đi cáp treo lên Chùa Đồng
Ăn trưa
Chiều
Về Lào


Một số hình ảnh và tìm hiểu địa điểm tham quan
1. Yên Tử - Khởi nguồn phái Trúc Lâm Yên tử 
Khu di tích danh thắng Yên Tử là một quần thể chùa, am, tháp, tượng, rừng cây cổ thụ và cảnh vật thiên nhiên nằm rải rác từ dốc Đỏ theo chiều cao dần đến đỉnh núi.  Danh thắng Yên Tử là cái nôi của Thiền phái Trúc Lâm từ cuối thế kỷ 13. Nằm trong cánh cung núi trùng điệp của khu Đông Bắc, đỉnh núi Yên Tử có chùa Đồng ở độ cao 1.068m so với mặt nước biển. Từ xưa, núi rừng Yên Tử đã nổi tiếng là nơi ngoạn mục và được liệt vào Danh sơn đất Việt. Người Việt có câu: 
Trăm năm tích đức tu hành
Chưa về Yên Tử chưa thành quả tu”
(Xem tiếp ....)

2. Hạ Long, Kỳ quan thiên nhiên thế giới
Vịnh Hạ Long có diện tích khoảng 1.553km2, bao gồm 1.969 hòn đảo, phần lớn là đảo đá vôi, trong đó vùng lõi của Vịnh có diện tích 334km2 quần tụ dày đặc 775 hòn đảo lớn nhỏ. Vịnh có cảnh quan đặc sắc, hệ thống hang động phong phú. Vẻ đẹp của Hạ Long được tạo nên từ 3 yếu tố: Đá, nước và bầu trời. Hệ thống đảo đá Hạ Long muôn hình vạn trạng. Đường nét, hoạ tiết, màu sắc của đảo núi, hoà quyện với trời biển tạo nên một bức tranh thuỷ mặc. (Xem thêm ...)


[/tintuc]

BACK TO TOP