Du lịch Việt Nam: Tour du lịch Hạ Long - Chùa Ba Vàng Quảng NInh
Now day :

- Hotline: +85 620 225 - 45 777

[tintuc]Tour du lịch Hạ Long -  Chùa Ba Vàng Quảng Ninh sẽ đưa bạn đến một trong những địa điểm hấp dẫn nhất thế giới đó là Vịnh Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ được chiêm bái  Chùa Ba Vàng - Quảng Ninh, một ngôi chùa với quy mô lớn vào loại bậc nhất miền Bắc Việt Nam. Chùa Ba Vàng là một điểm đến lý tưởng trong chuyến đi này.


Các điểm đến
1. Hạ Long, Kỳ quan thiên nhiên thế giới
2. Chùa Ba VàngNgày
Buổi
Hoạt dộng
Ngày 1
Sáng
Khởi hành
Chiều
Ăn trưa
Tiếp tục hành trình
Tối
Nhận phòng khách sạn
Ăn tối
Nghỉ ngơi
Ngày 2
Sáng
Ăn sáng
Tắm biển
Du thuyền ngắm Vịnh Hạ Long
Tham quan hang Đấu gỗ
Tham quan hang sứng sốt
Chiều
Ăn trưa
Thăm đào Tuần Châu
Tăm biển
Tối
Ăn tối
Nghỉ ngơi
Ngày 3
Sáng
Ăn sáng
Khởi hành đi tham quan vãn cảnh chùa Ba Vàng
Tham quan chùa Ba Vàng
Ăn trưa
Chiều
Về Lào


Một số hình ảnh và tìm hiểu địa điểm tham quan
1. Hạ Long, Kỳ quan thiên nhiên thế giới

Vịnh Hạ Long có diện tích khoảng 1.553km2, bao gồm 1.969 hòn đảo, phần lớn là đảo đá vôi, trong đó vùng lõi của Vịnh có diện tích 334km2 quần tụ dày đặc 775 hòn đảo lớn nhỏ. Vịnh có cảnh quan đặc sắc, hệ thống hang động phong phú. Vẻ đẹp của Hạ Long được tạo nên từ 3 yếu tố: Đá, nước và bầu trời. Hệ thống đảo đá Hạ Long muôn hình vạn trạng. Đường nét, hoạ tiết, màu sắc của đảo núi, hoà quyện với trời biển tạo nên một bức tranh thuỷ mặc. (Xem thêm ...)2. Chùa Ba Vàng
Chùa Ba Vàng có tên cổ là Bảo Quang Tự (có nghĩa là “ánh sáng quý”) được xây dựng vào năm Ất Dậu, (năm 1676). Chùa toạ lạc trên lưng chừng núi Thành Đẳng, ở độ cao 340m so với mặt nước biển. Chùa nằm trên một vị trí rất đẹp ở phía tây thành phố Uông Bí, phía trước là sông, phía sau tựa lưng vào núi, hai bên là rừng thông xanh ngát. Chùa Ba Vàng có mạch phong thủy bắt nguồn từ chùa Đồng (Yên Tử) với địa hình hạ đoạn tạo thành thế thanh long trùng điệp chầu về bên trái, bạch hổ hùng vĩ phục xuống bên phải. (Xem tiếp ...)

[/tintuc]

BACK TO TOP