Du lịch Lào, khi bạn đến với Vang Viềng, bạn sẽ được thỏa sức với các dịch vụ giải trí ở đây. Từ lâu, Vang Viềng đã nổi tiếng là xứ du lịch trên đất Triệu voi. Khi đến Vang Viềng, bạn có thể tham gia các trò chơi với sông nước như Tubing hay bạn cũng có thể bay trên các khinh khí cầu, các quan bar.
Ngoài ra, thiên nhiên ở đây cũng rất tuyệt vời. Bạn sẽ tham quan những hang động với thạch nhũ lấp lánh như những viên ngọc và còn rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn.
Hãy cùng Phananghong Travel đến với Vang Viềng để khám phá và vui chơi bạn nhé
Tour du lịch Việt Nam-Vang Viềng, Lào
Phương tiện: Ô Tô
Giá: 4.600..000 VNĐ. (1.600.000 LAK)
Khởi hành từ: VN
Thời gian: Ngày 2 đêm
Lưu trú: Khách Sạn 3*
Liên hệ: Lào: (+85) 62022545777;
          Việt Nam: (+84) 1659726068
Thời gian đăng ký Nên đăng ký trước khi khởi hành ít nhất 1 tuần 
Giá tour: 4.600.000 VND(Giá này áp dụng trong tháng  12)
Số ngày du lịch: 3 ngày 2 đêm
Phương tiện di chuyển: Ô tô
Các hoạt động chính trong chuyến du lịch
▶️Đi xe ngựa Vang Vieng 
▶️ Dạo quanh bờ sông và tham gia trò chơi Tubbing dưới sông
▶️ Thăm hang động đá ngọc bích
▶️ Thăm động voi
▶️ Bay với khinh khí cầu
▶️ Đạp xe quanh bờ sông và các làng mạc xung quanh bờ sông
Lịch trình chuyến du lịch
Một số hình ảnh và tìm hiểu về chuyến đi

1. Tubing: Giỡn nước trên sông Nam Song ở Vang Viềng
Điều khiến tubing ở Vang Vieng hấp dẫn chính là phong cảnh tuyệt đẹp bên dòng Nam Song. Thả mình trong chiếc phao lốp xe, chúng tôi có dịp dập dềnh trên sóng nước, ngửa mình thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên. Những dáng núi xanh rì dựng đứng trôi qua như thước phim quay chậm, có lúc lại thấy mình như đang đi giữa hai bờ Amazon nhiệt đới, rồi đột nhiên nắng chiều tràn xuống lấp lóa mặt sông, xuyên qua những trảng lau lách xạc xào trong gió.
Hoàng hôn ở Vang Vieng đã đẹp, ban mai tinh khiết ở Vang Vieng lại càng đẹp hơn. Do nằm ở vùng núi nên sớm mai ở Vang Vieng se se lạnh. Vang Vieng thu hút du khách với những trò chơi trên sông tưởng chừng rất bình thường nhưng lại là đặc sản rất nổi tiếng khi du khách nghĩ về nó. Tubing có lẽ là trò nhiều người chơi nhất mà cũng là đơn giản dễ chơi nhất... chỉ là nằm trên phao rồi thả mình theo dòng trôi của sông Nam Song để ngắm trời ngắm đất, để làn nước mát của sông Nam Song tắm mát vỗ về cơ thể mà quên đi tất cả những ưu buồn của cuộc sống và lúc đó chỉ nghĩ đến mây trời non nước xinh đẹp Vang Vieng mà thôi.  (Xem tiếp ...)


2. Bay trên khinh khí cầu ở Vang Viềng
Không có gì huyền diệu hơn là cảm giác ngồi trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh Vang Viềng.  Vang Vieng đã thu hút du khách trên các chuyến bay trên không như thế  những chuyến bay trên không nóng này là một điều không thể bỏ lỡ khi bạn đến thăm thị trấn ven sông.

Để có được chuyến dạo chơi bằng khinh khí cầu lý  tưởng, bạn nên bay vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn. Bạn sẽ có được cảm giác thật tuyệt khi có thể ngắm cảnh mặt trời mọc hay lặn qua những ngọn núi mặc dù ngày bắt đầu rất sớm.  (Xem thêm ...)


3. Thị trấn Quôc tế Vang Vieng - du khách đông hơn người bản địa
Vang Viềng, khu du lịch sinh thái của lào được mệnh danh là "Thị trấn quốc tế' bở nơi đây có tới 2/3 là du khách chỉ 1/3 là người dân bản địa. Du khách đến đây rất đông, đến từ nhiều nước, đặc biệt là khách Tây  Vang Viêng cũng là một địa điểm ưa thích cho các bạn du lịch thám hiểm. Ở đây bạn có thể nhẹ nhàng thuê xe đạp đi ra khu vực làng quê theo kiểu du lịch sinh thái. Cao cấp hơn bạn mua vé lên khinh khí cầu ngắm hoàng hôn. (Xem thêm ...)

4. Vang Vieng - Chốn bồng lai tiên cảnh 
Văng Viêng được bao bọc bởi các dãy núi đá vôi, dòng sông Nậm Song và rừng xanh. Năm 1990, Văng Viêng được xây dựng thành Khu du lịch sinh thái và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều du khách đến tham quan thưởng ngoạn.Văng Viêng thực sự là chốn “bồng lai tiên cảnh” của đất nước Triệu Voi yên bình. (Xem thêm ...)


5. Đến Vang Vieng - tôi đã như bĩ bỏ bùa mê 

Hoàng hôn ở Vang Vieng đã đẹp, ban mai tinh khiết ở Vang Vieng lại càng đẹp hơn. Do nằm ở vùng núi nên sớm mai ở Vang Vieng se se lạnh. Cái lạnh không thấu xương mà êm êm rất đã. Vang Vieng cũng có những nhà sư đi khất thực nhưng không nhiều như ở Luang Prabang và cũng không "bị" làm người mẫu bất đắc dĩ như ở Luang Prabang nên họ bước đi chậm rãi hơn, thư thái hơn rất nhiều. Ánh nắng ban mai nhè nhẹ xuyên qua những mái nhà, hàng dừa yên ả để rồi thả những giọt vàng thật dịu xuống dòng Nam Song và những ngọn núi xa xa. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh ban mai thanh bình vô cùng xinh đẹp để kẻ ham chơi như tôi phải thừ người ra ngắm nhìn chẳng chút chán chê. (Xem thêm ...)

Tour du lịch Việt Nam-Vang Viềng, Lào
Phương tiện: Ô Tô
  Giá: 4.600..000 VNĐ. (1.600.000 LAK)
Khởi hành từ: VN
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Lưu trú: Khách Sạn 3*
 Liên hệLào: (+85) 62022545777;
          Việt Nam: (+84) 1659726068

Thời gian đăng ký Nên đăng ký trước khi khởi hành ít nhất 1 tuần 
Giá tour: 4.600.000 VND(Giá này áp dụng trong tháng  12)
Số ngày du lịch: 3 ngày 2 đêm
Phương tiện di chuyển: Ô tô

Ghi chú: 
- Chúng tôi sẽ đón bạn ở nhà riêng, cơ quan, cửa khẩu Cầu Treo Hà Tĩnh hoặc sân bay Viêng Chăn, Sân bay Vinh.
- Để có chuyến đi an toàn, lí thú, trọn niềm vui và đảm bảo sức khỏe, quý khách nên trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo hoặc Facebook

Du lịch Lào, Tour du lịch Việt Nam-Vang Viềng, Vang Viềng, Du lịch Vang Viềng, Du lịch Lào 3 ngày 2 đêm, du lịch lào bằng đường bộ, du lịch lào bằng máy bay, du lịch lào có gì hay
Du lịch Lào: Đến Vang Viềng thỏa sức chơi
Từ lâu, Vang Viềng đã nổi tiếng là thị trấn du lịch trên đất Triệu voi, thiên đường du lịch hay thị trấn quốc tế, bởi ở đây đa số là khách du lịch bốn phương. Khi đến Vang Viềng, bạn được tham gia các dịch vụ giải trí trên sông nước như Tubing hay bạn cũng có thể bay trên các khinh khí cầu, các quan bar. Bạn còn được tham quan những hang động với thạch nhũ lấp lánh như những viên ngọc và còn rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn.
Hãy tham gia chuyến du lịch đến Vang Viềng cùng Phananghong Travel bạn nhé

Keywword: Du lịch dịp Noel, điểm đến mùa Noel, Du lịch tết dương lịch, đi chơi tết dương lịch, đi chơi Noel, du lịch noen

0 Comment :

Post a Comment