Chào mừng quý khách tham gia tour du lịch Lào với Phananghong travel
Dưới đây là hướng dẫn quý khách đăng Ký Tour du lịch tới đất nước Lào tươi đẹp và một số quy định khi tham gia du lịch cùng Phananghong travel

I. ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

1. Về hình thức đăng ký: Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch với chúng tôi bằng những hình thức sau:
1.1. Đăng ký trực tiếp qua điện thoại: 
- Lào:  (+85)0309998889; Mobile (+856)2022545777.
- Việt Nam: (+84) 165.972.60.68
1.2. Đăng ký tại văn phòng công ty chúng tôi: Địa chỉ Laksao - Bolykhamxay - Laos. (Cách cửa khẩu Cầu Treo Việt Nam - Lào 32km) 
1.3. Đăng ký qua e-mail: Ideasaobang2007@gmail.com
1.4. Liên hệ qua facebook (Bấm vào đây)
1.5. Zalo(+85) 2022454777

2. Về thời gian đăng ký:
▶️ Đối với tour di chuyển đường bộ: Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 2 đến 5 ngày (khách cá nhân, nhóm nhỏ, gia đình).
▶️ Đối với tour di chuyển bằng máy bay: khách hàng cần đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.
▶️ Đối với tour vào các dịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm hơn để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu đáo hơn.

3. Xác nhận chuyến du lịch: 
Chúng tôi sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nếu rõ những chi tiết đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách cá nhân) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trìng sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

4. Phí tư vấn du lịch: Tất cả thông tin  tư vấn về chuyến du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
1. Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ hoặc USD hoặc Kip.
2. Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.
3. Những thay đổi phát sinh trong chương trình du lịch ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và hướng dẫn viên du lịch..
4. Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách cá nhân) và hợp đồng (khách đoàn)

III. THÀNH VIÊN TRẺ EM
▶️ Thiếu niên dưới 12 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

▶️ Mức giá dành cho trẻ em:
- Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và tàu hỏa )
- Trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
- Trẻ em trên 12 tuổi: Giá vé bằng người lớn.
Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

IV. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ

A. Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do công ty chúng tôi
- Nếu Công ty chúng tôi không thực hiện được chuyến đi, Công ty sẽ thông báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
- Công ty  chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn,nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…

B. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng

- Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Công ty và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
- Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch
- Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
- Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty chúng tôi bằng văn bản, e- mail hoặc fax và phải được công ty xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
C. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng. 
V. GIẤY TỜ TÙY THÂN
▶️   Giấy chứng minh nhân dân.
▶️ Hộ chiếu
▶️ Giấy khai sinh cho em bé.
▶️  Hai ảnh (3x4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành. 
VI. HÀNH LÝ
▶️ Hành lý gọn nhẹ.
▶️ Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
▶️ Công ty không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách. 
VII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI
▶️ Các yêu cầu đặc biệt của quí khách cần  báo trước cho công ty ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nha cung cấp dịch vụ độc lập khác.
▶️ Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình. 
VIII. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI
▶️ Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về công ty chúng tôi trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công ty tiến hành xem kịp thời.
▶️ Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà công ty gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên công ty ngay trước khi kết thúc tour.
IX. TRÁCH NHIỆM
1. Về phía công ty:
▶️ Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .
▶️ Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã trao đổi, hợp đồng với khách hàng.
2. Về phía khách hàng:
▶️ Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu
▶️ Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của công ty.
3. Những vấn đề khác
▶️ Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoả hoạn…) nhằn ngoài sự kiểm soát của công ty thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, công ty sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
▶️  Công ty giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng
▶️  Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.
Chúc quý khách có những chuyến du lịch lý thú, bổ ích.
Du lịch cùng Phanahongtravel
Địa chỉ
Website: http://www.phananghongtravel.com/
Điện thoại:
- Lào: (+85)0309998889; Mobile (+856)2022545777.
- Việt Nam: (+84) 165.972.60.68
E-mail: Ideasaobang2007@gmail.com
Facebook: (Bấm vào đây
Zalo(+85) 2022454777
Văn phòng: Laksao - Bolykhamxay - Laos. (Cách cửa khẩu Cầu Treo-Hà Tĩnh Việt Nam - Lào 32km) 


Trân trọngĐội ngũ hướng dẫn viên của Phananghongtravel


0 nhận xét :

Post a Comment