Đi du lịch Hà giang mà không thưởng thức hương vị ẩm thực thì thật là uổng phí cho một chuyến đi khám phá, nơi đây không chỉ nổi tiếng với nhiều điểm đến hùng vĩ, nhiều điểu đến rực rỡ sắc hoa, mà còn là điểm đến nổi tiếng với những món ăn đặc biệt không vùng đất nào có được, ai đã từng có cơ hội đến Hà Giang mà thưởng thức món ăn ở đây một lần thì sẽ nhớ mãi. Điểm danh những món ăn hấp dẫn ở Hà Giang mà bạn phải thử

Thắng dền

Rêu nướng

Thịt trâu, lợn gác bếp

Xôi ngũ sắc

Cháo ấu tẩu

Lợn cắp nách

Phở chua Hà Giang

Ở Miền Bắc Việt Nam có một số điểm đến ẩm thực đặc biệt mà bạn nên biết như đến Tam cốc bích động ở Ninh Bình bạn sẽ có cơ hội thưởng thức món cơm cháy là đặc sản ẩm thực châu á hay những món ăn dân dã nổi tiếng hay đến du lịch Sapa điểm đến không chỉ được biết đến với phong cảnh non nước hùng vĩ tuyệt đẹp mà còn nổi tiếng với những món ăn ngon đặc sản hấp dẫn.

Du lịch khám phá đất nước Lào giá rẻ

Khám phá đất nước Triệu voi
Trong chuyến du lịch, nếu có vấn đề cân liên hệ nhanh với công ty chúng tôi, bạn gọi điện theo số điện thoại sau:
Cách 1.Gọi đến SĐT tại Lào:+85. 620.225.45.777
(Trong đó: +85 là mã quốc gia Lào; 620.225.45.777 là số điện thoại)
Cách 2.Gọi đến SĐT tại Việt Nam:+84 165.972.60.68
(Trong đó: +84 là mã quốc gia Việt Nam; 165.972.60.68 là số điện thoại)
Lưu ý:

1. Đến cửa khẩu hoặc sân bay. Bạn mua SIM của nước sở tại để liên lạc.Trong trường hợp điện thoại của bạn hòa mạng quốc tế, bạn không cần mua thêm SIM

2.Theo lịch khởi hành, nếu số lượng khách dưới 10 người, chúng tôi sẽ không khởi hành Tour. Trong trường hợp này, Phananghong travel có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước ngày khởi hành và trao đổi với quý khách về ngày khởi hành mới.

Nếu quý khách vẫn có nhu cầu đi đúng lịch, quý khách trao đổi với chúng tôi về những chi phí phát sinh chúng tối vẫn sẽ phục vụ tour.

Hàng Thái Lan nhập khẩu, bấm vào đây.

0 Comment :

Post a Comment