Hà Giang là điểm đến nổi tiếng với phong cảnh non nước hùng vĩ bậc nhất miền bắc, những ai đi du lịch Hà Giang đều có những giây phút trải nghiệm thứ vị bậc nhất, khi tận mắt chứng kiến phong cảnh đẹp như chốn bồng lai được tạo ra từ mây trời uốn lượn với núi cao hay những lớp sương mù huyền ảo, hay những thửa ruộng bậc thang hùng vĩ vàng óng hay hình ảnh tạo hóa độc nhất vô nhị mà bất kì ai cũng muốn đến.

Hình ảnh tuyệt đẹp về Hà Giang trong những ngày tháng cuối năm tuyệt đẹp
Ngoài ra bạn có thể đến thăm quan du lịch Sapa một điểm đến non nước hùng vĩ của miền bắc, khung cảnh tuyệt đẹp cùng tiết trời mát mẻ thú quanh năm luôn tạo cho bạn giây phút khám phá tuyệt vời, hay đến với du lịch Mai châu thuộc vùng tây bắc, nổi bật với khung cảnh yên bình của núi rừng 

Du lịch khám phá đất nước Lào giá rẻ

Khám phá đất nước Triệu voi
Trong chuyến du lịch, nếu có vấn đề cân liên hệ nhanh với công ty chúng tôi, bạn gọi điện theo số điện thoại sau:
Cách 1.Gọi đến SĐT tại Lào:+85. 620.225.45.777
(Trong đó: +85 là mã quốc gia Lào; 620.225.45.777 là số điện thoại)
Cách 2.Gọi đến SĐT tại Việt Nam:+84 165.972.60.68
(Trong đó: +84 là mã quốc gia Việt Nam; 165.972.60.68 là số điện thoại)
Lưu ý:

1. Đến cửa khẩu hoặc sân bay. Bạn mua SIM của nước sở tại để liên lạc.Trong trường hợp điện thoại của bạn hòa mạng quốc tế, bạn không cần mua thêm SIM

2.Theo lịch khởi hành, nếu số lượng khách dưới 10 người, chúng tôi sẽ không khởi hành Tour. Trong trường hợp này, Phananghong travel có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước ngày khởi hành và trao đổi với quý khách về ngày khởi hành mới.

Nếu quý khách vẫn có nhu cầu đi đúng lịch, quý khách trao đổi với chúng tôi về những chi phí phát sinh chúng tối vẫn sẽ phục vụ tour.

Hàng Thái Lan nhập khẩu, bấm vào đây.

0 Comment :

Post a Comment