Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Miền Bắc Việt Nam đầy đủ địa lý, biển có, sông, núi rừng, đồng bằng đầu có nên mỗi điểm đến ở Miền bắc đều có những sắc thái phog cảnh đặc trưng riêng biệt, ở biển đảo nổi phật với quần đảo du lịch Hạ Long kì vĩ với một bức tranh thiên nhiên khổng lồ hũng vĩ.

Hay khu vực miền núi nổi bật với điểm đến nghỉ mát du lịch Sapa với khí hậu mát mẻ, nhiều địa danh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, điểm đến rực rỡ sắc hoa hay điểm đến du lịch Hà Giang nét đặc trưng của núi đá hùng vĩ thiên tạo, đặc Biệt là thác bản giốc một điểm đến khám phá tuyệt vời khung cảnh thiên nhiên kì vĩ hấp dẫn bất kì ai đến xem, một tấm dải lụa khổng lồ trắng xóa trên nên xanh của núi rừng luôn khiến cho du khách đi từ giây phút trải nghiệm này đến trải nghiệm khácNgoài ra ở miền bắc bạn có thể đến du lịch Mai Châu một trong những điểm đến yên bình của núi rừng tây bắc, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng sắc màu sống động cuốn hút bất kì ai hay bạn có thể đến Tam  Cốc Bích động để khám phá phong cảnh non nước hữu tình của vùng đất cố đô Hoa Lư một đia danh được ví như vẻ đẹp kì quan thiên nhiên của thế giới ở Vịnh Hạ Long.

Du lịch khám phá đất nước Lào giá rẻ

Khám phá đất nước Triệu voi
Trong chuyến du lịch, nếu có vấn đề cân liên hệ nhanh với công ty chúng tôi, bạn gọi điện theo số điện thoại sau:
Cách 1.Gọi đến SĐT tại Lào:+85. 620.225.45.777
(Trong đó: +85 là mã quốc gia Lào; 620.225.45.777 là số điện thoại)
Cách 2.Gọi đến SĐT tại Việt Nam:+84 165.972.60.68
(Trong đó: +84 là mã quốc gia Việt Nam; 165.972.60.68 là số điện thoại)
Lưu ý:

1. Đến cửa khẩu hoặc sân bay. Bạn mua SIM của nước sở tại để liên lạc.Trong trường hợp điện thoại của bạn hòa mạng quốc tế, bạn không cần mua thêm SIM

2.Theo lịch khởi hành, nếu số lượng khách dưới 10 người, chúng tôi sẽ không khởi hành Tour. Trong trường hợp này, Phananghong travel có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước ngày khởi hành và trao đổi với quý khách về ngày khởi hành mới.

Nếu quý khách vẫn có nhu cầu đi đúng lịch, quý khách trao đổi với chúng tôi về những chi phí phát sinh chúng tối vẫn sẽ phục vụ tour.

Hàng Thái Lan nhập khẩu, bấm vào đây.

0 Comment :

Post a Comment