Vào những ngày đông tới người ta thường hay đến du lịch sapa để chiêm ngưỡng nét đẹp đẹp lộng lẫy của núi rừng Tây Bắc đặc biệt ở một số điểm đến Hà Giang vào thời điểm này bạn sẽ choáng ngợp với vẻ đẹp thơ mộng, một bức tranh bình dị, mênh mang khiến cho ai đặt chân đến du lịch hà giang đều đi đến ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Một khung cảnh nên thơ hòa quyện vào những vạt nắng vàng ngày đông càng khiến cho Hà Giang thêm tuyệt đẹp hấp dẫn.
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Hà Giang trong những vạt nắng vàng ngày đông
Ngoài ra ở một số điểm đến miền bắc tuyệt đẹp trong những ngày đông như du lịch hạ long một thiên nhiên kì vĩ một thế giới thiên đường nước đẹp nhất hành tinh một điểm đến trải nghiệm mà bất kì ai trong cuộc đời mình đều muốn đến .

Du lịch khám phá đất nước Lào giá rẻ

Khám phá đất nước Triệu voi
Trong chuyến du lịch, nếu có vấn đề cân liên hệ nhanh với công ty chúng tôi, bạn gọi điện theo số điện thoại sau:
Cách 1.Gọi đến SĐT tại Lào:+85. 620.225.45.777
(Trong đó: +85 là mã quốc gia Lào; 620.225.45.777 là số điện thoại)
Cách 2.Gọi đến SĐT tại Việt Nam:+84 165.972.60.68
(Trong đó: +84 là mã quốc gia Việt Nam; 165.972.60.68 là số điện thoại)
Lưu ý:

1. Đến cửa khẩu hoặc sân bay. Bạn mua SIM của nước sở tại để liên lạc.Trong trường hợp điện thoại của bạn hòa mạng quốc tế, bạn không cần mua thêm SIM

2.Theo lịch khởi hành, nếu số lượng khách dưới 10 người, chúng tôi sẽ không khởi hành Tour. Trong trường hợp này, Phananghong travel có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước ngày khởi hành và trao đổi với quý khách về ngày khởi hành mới.

Nếu quý khách vẫn có nhu cầu đi đúng lịch, quý khách trao đổi với chúng tôi về những chi phí phát sinh chúng tối vẫn sẽ phục vụ tour.

Hàng Thái Lan nhập khẩu, bấm vào đây.

0 Comment :

Post a Comment