Cứ hẹn lại đến khi mà tiết trời vào những ngày cuối thu thì cũng là thời điểm mà những người bạn trẻ ở khắp mọi nơi nô nức đi du lịch Mộc Châu để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh khôi của những cánh đồng hoa cải trắng buốt, tiết trời se lạnh cùng với vẻ đẹp huyền ảo của sương sớm càng tăng thêm nét đẹp quyến rũ, khong gian lãng mạn như chốn tiên cảnh mê hoặc lòng người.
Hình ảnh những đồi hoa cải khoe sắc tinh khôi tạo nên nét đẹp đặc trưng của Cao Nguyên Mộc Châu
- Khung cảnh huyền ảo trên cánh đồng hoa cải


- Một màu trắng phủ kín khắp mọi nơi

- Những ngôi nhà nhỏ tăng thêm vẻ đẹp hấp dẫn của một cao nguyên Mộc châuNgoài ra bạn có thể đến thăm quan du lịch Mai châu để tận hưởng một không gian yên bình của núi rừng tây bắc, một vẻ đẹp hấp dẫn mà bất kì ai cũng muốn được tận hưởng, hoặc bạn có thể đến với thiên đường du lịch Sapa để tận hưởng không gian huyền ảo của một thị trấn mù sương.

Du lịch khám phá đất nước Lào giá rẻ

Khám phá đất nước Triệu voi
Trong chuyến du lịch, nếu có vấn đề cân liên hệ nhanh với công ty chúng tôi, bạn gọi điện theo số điện thoại sau:
Cách 1.Gọi đến SĐT tại Lào:+85. 620.225.45.777
(Trong đó: +85 là mã quốc gia Lào; 620.225.45.777 là số điện thoại)
Cách 2.Gọi đến SĐT tại Việt Nam:+84 165.972.60.68
(Trong đó: +84 là mã quốc gia Việt Nam; 165.972.60.68 là số điện thoại)
Lưu ý:

1. Đến cửa khẩu hoặc sân bay. Bạn mua SIM của nước sở tại để liên lạc.Trong trường hợp điện thoại của bạn hòa mạng quốc tế, bạn không cần mua thêm SIM

2.Theo lịch khởi hành, nếu số lượng khách dưới 10 người, chúng tôi sẽ không khởi hành Tour. Trong trường hợp này, Phananghong travel có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước ngày khởi hành và trao đổi với quý khách về ngày khởi hành mới.

Nếu quý khách vẫn có nhu cầu đi đúng lịch, quý khách trao đổi với chúng tôi về những chi phí phát sinh chúng tối vẫn sẽ phục vụ tour.

Hàng Thái Lan nhập khẩu, bấm vào đây.

0 Comment :

Post a Comment