Nhăc đến Ninh Bình du khách không thể nhắc đến vẻ đẹp non nước hữu tình của quần thể danh thắng cảnh du lịch Tràng An, một điểm đến tuyệt đẹp nhưng chốn thần tiên được tạo ra từ những ngọn núi non xanh, những hang động huyền bí thông nhau, có một dòng sông uốn lượn thanh tĩnh cùng với nhiều điểm đến di tích lịch sử, hệ thống động vật phong phú đa dạng. Cùng với Tràng An, Tam Cốc và khu di tích lịch sử du lịch Hoa Lư đã tạo nên di sản kép của thế giới được UNESCO công nhận


Cùng ngắm vẻ đẹp thần tiên của Tràng An qua ảnh


Ngoài ra du khách có thể đến du lịch Bái đính để khám phá vẻ đẹp văn hoá, tìm hiểu những kỉ lục nổi tiếng của một ngôi chùa lớn nhất Việt Nam gần Tràng An hay có thể đến du lịch Yên tử 1 ngày để ngắm bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp bên những tinh hoa văn hoá đẹp trên vùng đất mệnh danh là linh sơn phật giáo Việt Nam hoặc bạn có thể đến du lịch chùa Hương để khám phá vẻ đẹp của một hang động đẹp nhất nhì Việt Nam một hệ thống danh thẳng nổi tiếng hoặc bạn có thể đến du lịch Sapa để tận hưởng không gian yên bình cùng tiết trời mát mẻ bên những địa danh đẹp hay ngắm những thửa ruộng bậc thang kì vĩ hàng đầu thế giới, hay tham gia chương trình du lịch Hạ long 3 ngày 2 đêm cũng là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

Du lịch khám phá đất nước Lào giá rẻ

Khám phá đất nước Triệu voi
Trong chuyến du lịch, nếu có vấn đề cân liên hệ nhanh với công ty chúng tôi, bạn gọi điện theo số điện thoại sau:
Cách 1.Gọi đến SĐT tại Lào:+85. 620.225.45.777
(Trong đó: +85 là mã quốc gia Lào; 620.225.45.777 là số điện thoại)
Cách 2.Gọi đến SĐT tại Việt Nam:+84 165.972.60.68
(Trong đó: +84 là mã quốc gia Việt Nam; 165.972.60.68 là số điện thoại)
Lưu ý:

1. Đến cửa khẩu hoặc sân bay. Bạn mua SIM của nước sở tại để liên lạc.Trong trường hợp điện thoại của bạn hòa mạng quốc tế, bạn không cần mua thêm SIM

2.Theo lịch khởi hành, nếu số lượng khách dưới 10 người, chúng tôi sẽ không khởi hành Tour. Trong trường hợp này, Phananghong travel có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước ngày khởi hành và trao đổi với quý khách về ngày khởi hành mới.

Nếu quý khách vẫn có nhu cầu đi đúng lịch, quý khách trao đổi với chúng tôi về những chi phí phát sinh chúng tối vẫn sẽ phục vụ tour.

Hàng Thái Lan nhập khẩu, bấm vào đây.

0 Comment :

Post a Comment