Có lẽ trong tất cả các mùa trong năm thì những ngày cuối thu là thời điểm lý tưởng dành cho những kì nghỉ dưỡng, du lịch nhất, với thời tiết đẹp cùng phong cảnh lãng mạn sẽ tạo nên một kì nghỉ lý tưởng bậc nhất dành cho những ai yêu thích du lịch
Cùng xem những gợi ý những điểm đến hấp dẫn dành cho bạn trong tiết trời cuối thu
1. Du Lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch

2. Du lịch sapa khám phá vẻ đẹp kì vĩ của những thửa ruộng bậc thang

3. Đến Đà Lạt khám phá tiết trời đông

4. Đến Phú Quốc tận hưởng nắng vàng
Ngoài ra bạn có thể đến du lịch Mộc châu vào những ngày cuối thu bạn sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp mộng mơ của một cao nguyên rộng lớn miền bắc bên những đồi chè xanh mướt hay đến du lịch Mai châu tìm hiểu nét đẹp văn hoá đặc sắc của người dân tộc , thưởng thức hương vị ẩm thực của núi rừng Tây bắc hoặc bạn có thể lựa chọn cho mình chuyến đi thăm quan du lịch Hạ Long để khám phá hương vị lãng mạn khi qua đêm trên biển Hạ Long.

Trong chuyến du lịch, nếu có vấn đề cân liên hệ nhanh với công ty chúng tôi, bạn gọi điện theo số điện thoại sau:
Cách 1.Gọi đến SĐT tại Lào:+85. 620.225.45.777
(Trong đó: +85 là mã quốc gia Lào; 620.225.45.777 là số điện thoại)
Cách 2.Gọi đến SĐT tại Việt Nam:+84 165.972.60.68
(Trong đó: +84 là mã quốc gia Việt Nam; 165.972.60.68 là số điện thoại)
Lưu ý:

1. Đến cửa khẩu hoặc sân bay. Bạn mua SIM của nước sở tại để liên lạc.Trong trường hợp điện thoại của bạn hòa mạng quốc tế, bạn không cần mua thêm SIM

2.Theo lịch khởi hành, nếu số lượng khách dưới 10 người, chúng tôi sẽ không khởi hành Tour. Trong trường hợp này, Phananghong travel có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước ngày khởi hành và trao đổi với quý khách về ngày khởi hành mới.

Nếu quý khách vẫn có nhu cầu đi đúng lịch, quý khách trao đổi với chúng tôi về những chi phí phát sinh chúng tối vẫn sẽ phục vụ tour.

Hàng Thái Lan nhập khẩu, bấm vào đây.

0 Comment :

Post a Comment